colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ชื่นชม "ผบ.ตร." สั่งหยุดขบวนรถช่วยหญิง จยย. ล้ม

17 ก.ค. 2560 (09:11 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ดา

 

ชาวเน็ตแห่ชื่นชมภาพ พล.ต.อ.จักรทิพย์ สั่งหยุดขบวนรถ เพื่อลงไปช่วยเหลือหญิงที่ประสบอุบัติเหตุระหว่างลงพื้นที่ จ.กระบี่ คลายคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ 

เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก “มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา” เป็นภาพ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้ลงจากขบวนรถเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน ในระหว่างเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่สืบสวนสอบสวนติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อคดีอุกอาจในพื้นที่จังหวัดกระบี่

 

หล่อ


โดยได้ระบุว่า ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ระหว่างการเดินทางลงพื้นที่ของท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา และคณะได้พบอุบัติเหตุซึ่งหน้า รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุเสียหลักล้ม ใกล้กับหน้าวัดโภคาฯ ถ.อุตรกิจ อ.เมืองกระบี่

พลตำรวจเอก จักรทิพย์ สั่งให้ขบวนหยุด และลงไปช่วยเหลือผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์คันประสบเหตุ ก่อนที่จะให้คณะผู้ติดตาม เรียกรถพยาบาลมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาเข้าช่วยเหลือเร่งด่วน ก่อนจะไปปฎิบัติงานต่อเนื่องทันที ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่าง พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะ ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่ ติดตามความคืบหน้า เหตุการณ์ ฆ่า 8 ศพ ในพื้นที่ ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.กระบี่ โดยไม่ถือตัว ซึ่งเป็นที่น่าชื่นชมและประทับใจของประชาชนที่พบเห็น เป็นแบบอย่างผู้นำที่แก่ผู้ใต้บังคับบัญชา

 

y

 

gj

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ชื่นชม "ผบ.ตร." สั่งหยุดขบวนรถช่วยหญิง จยย. ล้ม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme