colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ทีมฆ่า 8 ศพ เเฉ ! ผู้บงการ เป็นคนจ่อยิงเหยื่อทั้ง 11 ราย

16 ก.ค. 2560 (17:05 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

แฉบังฟัต ตั้งใจฆ่าผู้ใหญ่บ้านยกครัว 6 ศพ แต่ผิดแผน เลยต้องยิงทิ้งทั้ง 11 ราย ตร.ค้นจุดวางแผนฆ่า 

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยคดีฆ่า 8 ศพ ที่จ.กระบี่ ได้แล้วพร้อมของกลางรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุและอาวุธปืน ต่อมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. นำผู้ต้องสงสัยเข้าชี้จุดที่นำรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค-533 กระบี่ ของผู้ใหญ่ นายวรยุทธ มาเผาทำลายในพื้นที่บ้านป่ากอ ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา เมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา 

 

workpoint

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 16 ก.ค. 60 รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวน 1 ในกลุ่มคนร้ายให้การซัดทอดนายซูริก์ฟัต หรือบังฟัต บ้านนบวงศ์สกุล อายุ 41 ปี นายทุนเงินกู้คนหนึ่งใน จ.กระบี่ อยู่เบื้องหลัง ซึ่งทำธุรกิจปล่อยเงินกู้และรับจำนำที่ดิน โดยก่อนหน้านี้นายวรยุทธ หรือผู้ใหญ่บัติได้นำโฉนดที่ดินมากู้เงินจากบังฟัตเป็นเงินหลายล้าน จากนั้นได้ใช้หนี้เงินกู้จนหมด แต่บังฟัตไม่ยอมคืนโฉนดให้ จนเกิดขัดแย้งกันรุนแรง ซึ่งบังฟัตขู่ฆ่าล้างครัวผู้ใหญ่บัติด้วย

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทีมสังหารให้การซัดทอดบังฟัตอีกว่า วันเกิดเหตุบังฟัตได้พาพวกทั้งหมดไปบ้านผู้ใหญ่ อ้างว่าจะทวงหนี้หลายล้าน โดยบังฟัตเป็นคนเดียวที่สวมหมวกไหมพรมผิดบังใบหน้าไว้ เพราะกลัวเหยื่อจำหน้าได้

 

workpoint

 

ทีมสังหารให้ซัดทอดอีกว่า ก่อนลงมือบังฟัตตั้งใจจะฆ่าผู้ใหญ่บัติทั้งครอบครัว 6 คนเท่านั้น แต่เกิดผิดแผน เพราะมีคนอื่นมาที่บ้านอีก 5 คน ผู้ต้องหายังระบุว่าบังฟัตสั่งให้ทีมมือปืนจ่อยิงเหยื่อทั้งหมด แต่ไม่มีใครกล้าทำ จนสุดท้ายบังฟัตใช้ปืนผู้ใหญ่บัติเดินจ่อยิงทั้ง 11 คนด้วยตัวเอง 

ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัวบังฟัตได้แล้วที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในภูเก็ต และจะมีการเปิดแถลงข่าวการจับกุมในวันนี้ ต่อมาพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและ พฐ. เข้าค้นหาหลักฐานที่ 5/2 ม.6 บ้านท่าคลอง ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ บ้านที่บังฟัตและคนร้ายใช้วางแผนสังหารหมู่ 8 ศพ และกบดาน

 

workpoint

 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร นำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ บก.สส.ภ.8 เข้าตรวจค้น บ้านเลขที่ 5/2 ม.6 บ้านท่าคลอง ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ หลังพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่กลุ่มคนร้ายใช้ในวางแผนก่อนเดินทางไปก่อเหตุ ที่บ้านของนายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผญบ.เขางาม ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จนมีผู้เสียชีวิต 8 ราย บาดเจ็บ 3 ราย

โดยบริเวณบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 50 ตร.ว. ภายใน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง มีรั้วรอบขอบชิด จากการตรวจสอบพบ กระสุนไม่ทราบขนาด 1 นัด ที่ห้องนอนด้านซ้าย พบก้นบุหรี่ 2 มวน และคราบกาแฟที่บริเวณหลังบ้าน ส่วนภายในห้องน้ำพบหลอดยาสีฟัน แปรงสีฟัน โฟมล้างหน้า ซึ่งทาง พฐ. ได้ทำการใช้ผงคาร์บอนตรวจหา ลายนิ้วมือ และนำแปรงสีฟัน ก้นบุหรี่ไปตรวจหาดีเอ็นเอ และมีการตรวจหาลายนิ้วมือแฝงรอบๆ บริเวณบ้านเช่นที่กลอนประตูบ้าน เป็นต้น

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ทีมฆ่า 8 ศพ เเฉ ! ผู้บงการ เป็นคนจ่อยิงเหยื่อทั้ง 11 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme