colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หวิดย่างสดยกครัว ! ไฟไหม้บ้านวอด เพื่อนบ้านช่วยตายายหลานออกมาได้ คาด ไฟไหม้ลัดวงจร

15 ก.ค. 2560 (16:10 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ไฟเผาวอดบ้านทั้งหลัง หวิดย่างสดตา ยาย หลานอีก 3 ชายชราเจ้าของบ้านวิ่งหนีออกมาตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยไว้ได้ทัน คาดไฟฟ้ารัดวงจร

เวลา 08.40 น. วันที่ 15 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สุคนธ์ รัสเอี่ยม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนเลขที่ 41/4 หมู่ 4 บ้านเก้าหลัง ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกาฯ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ หลังคามุงกระเบื้องกำลังพลิงลุกไหม้สิ่งของที่บริเวณห้องโถงกลางบ้าน เจ้าหน้าที่หน่วยดับเพลิงของเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น และ อบต.ตะคร้ำเอน ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี กำลังช่วยกันใช้สายดับเพลิงฉีดน้ำ แต่ก็ไม่สามารถทำvะไรได้มาก เนื่องจากเปลวเพลิงได้โหมพัดกระหน่ำเนื่องจากเป็นเวลาเช้าตรู่จึงมีกระแสลมช่วยโหมกระพือทำให้เพลิงลุกไหม้สิ่งของภายในบ้านจนกลายเป็นเถ้าถ่าน

 

workpoint

 

เบื้องต้นจากการสอบสวนปากคำ นายเสริม รุ่งแก้ว อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนตื่นนอนในตอนเช้าอยู่ๆ ก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้สายไฟ จึงเดินคามหาทึ่มาของกลิ่นเหม็นไหม้ ก็พบว่าที่บริเวณตู้ชั้นวางตะกร้าหวายใส่เสื้อผ้า ไฟกำลังลุกไหม้เสื้อผ้าอย่างรุนแรง จึงทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วย

เพื่อนบ้านจึงวิ่งมาช่วยกันพาตน และนางสมรวย ศิริ อายุ 73 ปี แม่ของตนพร้อมด้วยหลานชายและหลานสาว อีก 3 คน ที่นอนอยู่ในห้องนอนวิ่งหนีออกจากบ้าน หากช้ากว่านี้คงถูกไฟคลอกตายหมด ดีที่เพื่อนบ้านมาช่วยไว้ได้ทัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าทีาพิสูจน์หลักฐานมาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้ คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หวิดย่างสดยกครัว ! ไฟไหม้บ้านวอด เพื่อนบ้านช่วยตายายหลานออกมาได้ คาด ไฟไหม้ลัดวงจร

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme