colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบ 2 โจ๋หวังรวย! ขายปืนลูกซองผ่านเน็ต ตร.ล่อซื้อ ไหวตัวทันหนีเสยท้ายสิบล้อบาดเจ็บ

19 มิ.ย. 2560 (20:24 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

รวบ 2 โจ๋ โพสต์ขายปืนลูกซองสั้นผ่านเฟซบุ๊ก ตร.ล่อซื้อนัดส่งของแต่ไหวตัวทันขี่รถ จยย.หลบหนี 1 ส่วนอีก 1 ทิ้งวิ่งเข้าป่า สุดท้ายไปไม่รอด ซวยเสยท้ายสิบล้อบรรทุกทรายเจ็บสาหัส ก่อนถูกรวบพร้อมของกลาง

เวลา 17.00 น.ของวันที่ 19 มิ.ย. 2560 พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับรายงานจาก พ.ต.ท.ชมิตร โรจน์ศิริ สว.สส.ฯ ว่ามีวัยรุ่นทำการประกาศขายอาวุธปืนลูกซองสั้น เบอร์ 12 เป็นปืนสั้นไทยประดิษฐ์ในราคา 6,000 บาททางเฟ็ซบุ๊ก โดยประกาศขายปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืน จึงสั่งการให้ทำการวางแผนล่อซื้อโดยเจรจานัดหมายส่งของกันที่ริมถนนหน้าวัดบ้านถ้ำ หมู่ที่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ จึงรีบนำกำลังไปดักซุ่มเพื่อเข้าจับกุม จนกระทั่งเวลา 16.30 น.ได้มีผู้ชายวัยรุ่นขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กฉ.4266 กาญจนบุรี นั่งซ้อนท้ายกันมา พอมาถึงผู้ชายที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินลงจากรถเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเจรจาขอดูอาวุธปืน และแสดงตัว ทำให้ผู้ชายที่ทำหน้าที่เป็นคนขี่รถเกิดไหวตัวทันเร่งเครื่องหลบหนี ส่วนอีกคนวิ่งหลบหนีเข้าป่า แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งไล่กวดติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือนายคำรณ กาสา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 7 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ค้นในกระเป๋ากางเกงพบลูกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 ลูก

ส่วนวัยรุ่นอีกคนที่ขี่รถ จยย.หลบหนีทราบชื่อคือนายปริวัต น่วมอนงค์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ 7 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี ซึ่งในเวลาต่อมาทราบจากศูนย์วิทยุของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรี ว่านายปริวัต คนร้ายที่ซิ่งรถ จยย.หลบหนีระหว่างได้ประสบอุบัติเหตุขี่รถพุ่งเสยท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกทรายจนได้รับบาดเจ็บหมดสติ

 

02

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรียเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายปริวัต นอนหมดสติในสภาพที่เอวด้านขวามีอาวุธปืนลูกซองสั้น เบอร์ 12 พกพาอยู่ ตรวจสอบภายในลำกล้องปืนไม่พบลูกกระสุนปืน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยมูลนิธิฯ จึงรีบนำร่างของนายปริวัต ส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลที่บริเวณศีรษะแตก และแขนด้านขวาหักผิดรูปและอาการปลอดภัย

เบื้องต้นจากการสอบปากคำนายคำรณ ยอมรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับนายปริวัต ทำการขายอาวุธปืนจริง เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายแลซื้อยาบ้าเสพ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่ง ร.ต.อ.สงคราม สิทธิศร รองสารวัตร(สอบสวน) เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบ 2 โจ๋หวังรวย! ขายปืนลูกซองผ่านเน็ต ตร.ล่อซื้อ ไหวตัวทันหนีเสยท้ายสิบล้อบาดเจ็บ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme