colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่มคลั่ง หลอนว่ามีคนตามทำร้าย คว้ามีดจ้วงเเทงตัวเองเลือดอาบ เจ็บสาหัส

19 มิ.ย. 2560 (21:01 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดทำครัวจ้วงแทงตนเองหลายแผล เลือดอาบ อาการสาหัส กู้ภัยต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

วันที่ 19.มิ.ย. 60 พ.ต.ท.สุนทร จรเอียด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งใช้มีดแทงตัวเองในบ้านพัก ซอยเทศา 9 หลังที่ว่าการอำเภอเมืองนครปฐม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ พบนายสุเทพ แก้วพลายงาม อายุ 36 ปี ชาว อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี สภาพเลือดโชกทั้งตัว มีบาดแผลที่ชายโครงซ้ายใต้ราวนม ที่ลำคอ อาการสาหัส ก่อนนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม ในจุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีเลขที่ พบมีดทำครัวปลายแหลม ด้ามพลาสติกสีดำยาวประมาณ 1 ฟุต เปื้อนเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.จิราภรณ์ เพชรตานอม ผู้อาศัยห้องดังกล่าวเล่าว่า มีดเล่มดังกล่าวเป็นของตนเอง ที่วางไว้หน้าห้องรวมๆ กันหลายเล่ม เนื่องจากตนทำครัวหน้าห้องพัก และไม่รู้จักชายที่ก่อเหตุ

 

workpoint

 

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาแล้วตรงไปที่ห้องของ น.ส.จิราภรณ์ เเล้วพูดว่ามีคนตามมาจะเอาชีวิต และมีคนจะมาฆ่า จากนั้นก็คว้ามีดที่วางอยู่ในห้องมาจี้คอตัวเอง ตนจึงตะโกนห้ามว่าอย่าทำแบบนี้ ให้วางมีดลง พร้อมบอกให้เพื่อนข้างห้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ จากนั้นชายคนดังกล่าวกลับใช้มีดแทงที่คอ หน้าอก เเละที่ท้องตนเองหลายครั้งจนล้มฟุบลงไปกลับพื้น กระทั่งมูลนิธิมาถึงที่เกิดเหตุก่อนรีบเข้าช่วยเหลือ

พ.ต.ท.สุนทร จรเอียด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลนครปฐม เบื้องต้นพบว่า ผู้ก่อเหตุอาการสาหัส ไม่สามารถให้การได้ ให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ พร้อมประสานให้เจ้าหน้าที่ติดตามญาติผู้บาดเจ็บมาให้ข้อมูล

พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายสุเทพได้แสดงอาการคลุ้มคลั่ง โวยวายที่บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์เมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำองค์พระปฐมเจดีย์ ได้มาระงับเหตุ และเจรจาพูดคุยจนสงบลง ต่อมานายสุเทพบอกว่าจะขอกลับบ้าน จ.สุพรรณบุรี โดยเจ้าหน้าที่ได้นำไปส่งสถานีรถไฟ และจะขึ้นรถกลับเอง กระทั่งพบว่า นายสุเทพมาก่อเหตุที่หลังที่ว่าการอำเภอเมืองนครปฐม 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่มคลั่ง หลอนว่ามีคนตามทำร้าย คว้ามีดจ้วงเเทงตัวเองเลือดอาบ เจ็บสาหัส

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme