colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คุมตัว!! ไอ้โหด ผู้ต้องหาซ้อมแฟนสาวท้อง 2 เดือนจนสิ้นใจตาย ฝากขังผัดแรก

19 มิ.ย. 2560 (15:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
02


เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว ไอ้โหด หรือนายศักดา หรือชอบ หาญชัย ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย น้องอ้อม หรือนางสาวอาภัสรา ผาสุก วัย 16 ปี ทำกำลังตั้งท้องได้เพียงแค่ 2 เดือนจนตาย ไปขออำนาจศาลจังหวัดอำนาจเจริญฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Settha Sarapat โพสต์ข้อความวอนโซเซียลตามหาตัวชายคนหนึ่ง ที่ชื่อว่านายศักดา หรือชอบ หาญชัย ซึ่งได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายภรรยาอายุ 16 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน จนกระทั่งเสียชีวิต และหลบหนีไป พร้อมกับตั้งรางวัลนำจับ 80,000 บาท ให้กับผู้ที่สามารถนำตัวหามาดำเนินคดีตามกฎหมายได้นั้น
 

03


ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (วันที่ 19 มิ.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ตรีเพชร นิยมสุข สารวัตรสอบสวน สภ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ได้ควบคุมตัวนายศักดา หรือชอบ หาญชัย ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย นางสาวอาภัสรา หรืออ้อม ผาสุก จนถึงแก่ความ มาขออำนาจศาลจังหวัดอำนาจเจริญฝากขังผัดแรก

หลังจากเมื่อช่วงเวลา 16.00 น. ของวันที่ 18 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา ผู้ต้อหาได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปทุมราชวงศา ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง หากได้รับการประกันตัว เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี
 

04


พ.ต.ต.ตรีเพชร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.60 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 16.00 น. ผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ปทุมราชวงศา และจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการทำร้ายร่างของภรรยาจนเสียชีวิตจริง

โดยสาเหตุเกิดมาจากที่ก่อนเกิดเหตุนั่นผู้ตายได้มาขอเลิกกับผู้ต้องหา และจะขอกลับไปอยู่กับแม่ จากนั้นทั้งสองคนก็มีปากมีเสียงทะเลาะกันถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน จนผู้ตายล้มลงหัวไปฟาดที่พื้นกระดานที่เถียงนาที่อยู่อาศัย พอผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บจากการล้มลงผู้ต้องหาจึงได้นำผู้เสียชีวิตมาปฐมพยาลก่อนที่จะโทรบอกพ่อกับแม่ผู้เสียชีวิตให้มานำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่จะหลบหนีไปทางจังหวัดมุกดาหาร และด้วยความที่ผู้ต้องหารู้สึกสำนึกผิด บวกกับทางญาติของผู้ต้องหาได้ติดต่อให้ทางผู้ต้องหากลับมามอบตัว ผู้ต้องหาจึงได้เดินทางกลับมาและขอเข้ามอบตัวในที่สุด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และได้นำตัวผู้ต้องหามาขออำนาจศาลจังหวัดอำนาจเจริญฝากขังผัดแรกในวันนี้

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คุมตัว!! ไอ้โหด ผู้ต้องหาซ้อมแฟนสาวท้อง 2 เดือนจนสิ้นใจตาย ฝากขังผัดแรก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme