colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ผอ.ย่องเข้ามอบตัว รับทราบข้อกล่าวหา อนาจารอดีตลูกเลี้ยง

19 มิ.ย. 2560 (14:14 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ผู้อำนวยการโรงเรียน แอบถ่ายคลิปอาบน้ำและลวนลามอดีตลูกเลี้ยง แอบเข้ามอบตัวกลางดึก และรับทราบข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมให้การภาคเสธ

จากกรณีข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ พาลูกสาววัย 19 ปี เข้าร้องทุกข์กับผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ และศูนย์ดำรงธรรม จ.กาฬสินธุ์ ว่า ลูกสาวถูกอดีตสามี ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายภาพและถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ พร้อมกับลวนลามมานานหลายปี

ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้ร้องทุกข์ไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 หรือ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ไปตั้งแต่เดือน ก.ย. 59 พร้อมกับเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ตั้งแต่ช่วงเดือน ส.ค. 59 แล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้ากระทั่ง สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ให้รายงานผลการสอบสวนภายในวันที่ 20 มิ.ย. 60

จากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ ได้ออกหมายเรียกผู้อำนวยการให้เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และเตรียมที่จะเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 20 มิ.ย. 60 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

workpoint

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.วีระวัฒน์ หิรัญภิงคา พนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของคดีนำตัวนายสมศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนเเห่งหนึ่งใน ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ หลังจากได้เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กับพนักงานสอบสวนเมื่อช่วงดึกวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ในชั้นสอบสวน พนักงานสอบสวนไม่อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะมีการข่มขู่ผู้เสียหายและพยาน

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าล่าสุดได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ประสิทธิ์ จำปาทุม ผกก.สภ.กุฉินารายณ์ ร.ต.อ.วีระวัฒน์ หิรัญภิงคา พนักงานสอบสวน สภ.กุฉินารายณ์ ว่า นายสมศักดิ์ได้เข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาแล้วเมื่อช่วงดึกวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาให้การภาคเสธ

ทั้งนี้เบื้องต้นในชั้นสอบสวน พนักงานสอบสวนไม่อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากเกรงว่าจะมีการข่มขู่พยานและผู้เสียหาย ส่วนผู้ถูกกล่าวหาจะยื่นประกันตัวในชั้นศาลนั้นก็เป็นสิทธิ์ของผู้ถูกกล่าวหา และอยู่ที่ดุลพินิจของศาล อย่างไรก็ตามยืนยันว่าตำรวจจะทำงานยึดตามพยานหลักฐาน และทำอย่างรอบคอบเพื่อให้เกิดความกระจ่าง 

 

workpoint

 

ด้านนางเอ (นามสมมติ) ข้าราชการครู กล่าวว่า ขณะนี้ตนและลูกสาวรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมามาก เนื่องจากคดีมีความคืบหน้าไปมาก หลังจากที่ผ่านมาหนทางมืดมน ส่งเรื่องร้องทุกข์ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 และแจ้งความไว้ที่ สภ.กุฉินารายณ์ ก็ไม่มีความคืบหน้า จึงไปไม่รู้จะหันหน้าไปเพิ่งใคร ซึ่งต้องตัดสินใจเข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ตามความต้องการของลูกสาว

จนกระทั่งมีการประสานงาน และได้รับการช่วยเหลือจากนายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ และ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ดังนั้นจึงอยากขอบคุณมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ ศูนย์ดำรงธรรม จ.กาฬสินธุ์ ตลอดจนสื่อมวลชน ที่ทำให้เรื่องมีความคืบหน้าถึงปัจจุบัน

นางเอกล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กระทั่งนำไปสู่การเข้าไปร้องทุกข์นั้นเป็นความต้องการของลูกสาวที่เก็บกด ถูกกระทำ และถูกรังแกมาหลายปีตั้งแต่เด็กๆ โดยลูกสาวคิดอยู่ในใจเสมอว่า ทำอย่างไรจะมีหลักฐานเอาผิดให้ได้ อีกทั้งร้องเรียนและแจ้งความไปแล้วทำไมไม่คืบหน้า ไม่ดำเนินการใดๆ ซึ่งผู้ที่เป็นแม่ก็ไม่สามารถทนเจ็บปวดที่เห็นลูกสาวถูกกระทำได้ จึงต้องปกป้องลูกสาวและปกป้องศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง

แม้จะมีใครมองว่าจะร้องเรียนทำไม เพราะจะทำให้ลูกสาวเสียหายก็ตาม  ซึ่งยืนยันว่าตนและลูกสาวในทางคดีอาญาจะสู้ให้ถึงที่สุด เพราะเชื่อในกระบวนการยุติธรรม ซึ่งขณะนี้จิตใจลูกสาวก็ดีขึ้นแล้ว ส่วนผลสอบของคณะกรรมการ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 จะออกมาอย่างไรนั้น ยืนยันว่าหลักฐานที่ตนให้ไปมีครบ โดยเฉพาะข้อความในไลน์ที่ส่งมีในเชิงเกี้ยวพาราสี และคลิป 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ผอ.ย่องเข้ามอบตัว รับทราบข้อกล่าวหา อนาจารอดีตลูกเลี้ยง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme