colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คนร้ายโหด ! จ่อยิงเอเย่นต์ลอตเตอรี่ดับคาที่

19 มิ.ย. 2560 (13:27 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
755

 

คนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมเอเย่นต์จำหน่ายลอตเตอรี่เสียชีวิตทันที ในพื้นที่ ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบมีการนัดหมายออกมาจากบ้าน ก่อนถูกประกบยิง

วันที่ 19 มิ.ย. 60 กลางถนนชุมชนสะพานยาว ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง เขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช พบผู้เสียชีวิตคือ นายไชยา อุดม มีบ้านพักห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณขมับขวา 1 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ

 

786

 

นางเอื้อมเดือน มาจรินทร์ ภรรยาผู้ตายระบุว่า นายไชยาเป็นเอเย่นต์ลอตเตอรี่รายย่อยและยังเป็นหัวหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุได้มีโทรศัพท์เข้ามานัดหมายนายไชยา ซึ่งนายไชยาได้ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนขับรถออกจากบ้านไปราว 100 เมตร แล้วถูกคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ตามประกบยิง ทั้งที่สองข้างทางมีบ้านเรือนของชาวบ้านอยู่เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นได้หลบหนีหายไปบนเส้นทางสถานีขนส่งผู้โดยสาร

ด้านเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการสืบสวนสาเหตุความขัดแย้งในธุรกิจลอตเตอรี่ที่ผู้ตายเริ่มทำอยู่ นอกจากนี้กำลังเร่งรวบรวมข้อมูลความขัดแย้งในการดูแลวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นอยู่ในระหว่างการสืบสวนหากลุ่มเช่นเดียวกัน

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คนร้ายโหด ! จ่อยิงเอเย่นต์ลอตเตอรี่ดับคาที่

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme