colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'ตูน บอดี้สเเลม' ทำเซอร์ไพร์ส ! โผล่เยี่ยม รพ.ยะลา

18 มิ.ย. 2560 (18:40 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

โรงพยาบาลยะลา แทบแตก เมื่อตูน บอดี้สแลม โผล่ทำเซอร์ไพรส์ เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากร 
 
เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดยะลา ว่า นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือที่ผู้คนทั่วไปและแฟนเพลงรู้จักกันดีในชื่อ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมด้วยทีมงาน เดินทางไปทำเซอร์ไพรส์ให้กับชาวยะลา และบุคลากรของโรงพยาบาลยะลา จนโรงพยาบาลแทบจะแตก หลังจากที่แฟนคลับต่างรู้ข่าวการมาเยือนในครั้งนี้

 

workpoint

 

โดยหลังจากที่ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมทีมงาน ได้เดินทางมาร่วมแสดงคอนเสิร์ต ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังจากที่แสดงคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อย วันที่ 18 มิ.ย. 60  ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยทีมงานจึงได้เดินทางจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยรถตู้ส่วนตัว เพื่อมาเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรของโรงพยาบาลยะลา 
 
ซึ่งภายหลังจากที่เข้าพบผู้อำนวยการโรงพยาบาลยะลาแล้ว ตูน บอดี้สแลม ก็ได้ร่วมเซลฟี่ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกกับบุคลากร เเละเเฟนคลับ หลังจากนั้นเพียงไม่นาน ประชาชน และแฟนคลับที่ทราบข่าวจากเฟซบุ๊กที่มีการโพสต์รูปอย่างต่อเนื่อง ก็ต่างเดินทางมายังโรงพยาบาลยะลาเพื่อชมตัวจริง และขอถ่ายรูปกับตูน บอดี้สแลม

 

workpoint

 

ซึ่งการเดินทางมายังโรงพยาบาลศูนย์ยะลาในครั้งนี้ เป็นการเดินทางที่ไม่มีในหมายกำหนดการ และไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ซึ่งทางทีมงานบอกเพียงว่า ตูน บอดี้สแลม ต้องการมาเยี่ยมให้กำลังใจกับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ จ.ยะลา เพียงเท่านั้น สำหรับเรื่องโปรเจคงานใหญ่นั้น ทีมงานบอกว่ายังไม่มีรายละเอียดและยังไม่ได้วางแผนเอาไว้ 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'ตูน บอดี้สเเลม' ทำเซอร์ไพร์ส ! โผล่เยี่ยม รพ.ยะลา

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme