colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สาวประเภท 2 สู้ชีวิต! ทุ่มเงินล้านอัพหน้าจนสวยเจิดจรัส

16 มิ.ย. 2560 (12:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สวยงาม

 

อดีตสาวประเภท 2 หน้าปลวก เผยต้องดิ้นรนสู้ชีวิต เป็นเสาหลักของบ้าน ยอมทุ่มเงินล้านอัพหน้าจนสวยเจิดจรัส จนได้แฟนหล่อสไตล์เกาหลี

โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสการแชร์เรื่องราวของสาวสองหน้าสวยอย่าง“โบว์-รมย์ลักษณ์ เนียมเครือ”ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของตนเอง ที่อดีตเคยเป็นเด็กตุ้งติ้ง ที่ไม่มีใครยอมรับ จนสามารถทำงานเก็บหอมรอมริบ จนทุ่มหน้าตัก ศัลยกรรมใบหน้ากลายเป็นคนใหม่ จนพบรักกันแฟนหนุ่ม จนเรื่องราวดังกล่าวสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้อ่าน ต่างกดแชร์ไปเป็นจำนวนมากนั้น

 

สวยงาม

 

โดย โบว์-รมย์ลักษณ์ เนียมเครือ อายุ 32 ปี เล่าว่า อยากเป็นสาวตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยความที่ทางบ้านที่ จ.พิษณุโลก คุณพ่อเป็นทหารก็รับไม่ได้ที่มีลูกชายจะกลายเป็นลูกสาว อีกทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็แยกทางกัน โดยพ่อก็แยกไปอยู่บ้านใหม่ โดยที่บ้านเหลือปู่ ย่า แม่ ตนและพี่น้องอีก 3 คน ซึ่งปู่ก็รับไม่ได้เช่นกันที่เราเป็นแบบนี้ จนทำให้ตนตัดสินใจหนีออกจากบ้าน โดยไปขออาศัยร้านถ่ายเอกสารหน้าโรงเรียนโดยการทำความสะอาดบ้าน และก็สอนเต้น เป็นแดนเซอร์ รับแต่งหน้าทำผมเพื่อส่งตัวเองเรียน ดูแลตนเองตั้งแต่ตอนนั้น

 

สวยงาม

 

จากนั้นได้ไปเรียนสาขานาฏศิลป์ไทย คณะมนุษยศาสตร์ ม.นเรศวร และได้เป็นครูสอนเต้น และทำงานโชว์ตามที่ต่างๆ อย่างหนัก ไม่เคยได้หยุดพักผ่อน เพื่อส่งตัวเองเรียน เป็นค่าหอพักและส่งเงินให้แม่ โดยที่ตนเองทำงานเป็นเสาหลักของครอบครัว ประกอบกับถูกผู้ชายที่คิดว่ารัก หลอกเอาเงินไปอีกหลายแสนบาท ทั้งยังตราหน้าว่า "หน้าแบบนี้ใครจะกล้ามีอะไรด้วย" จนเกือบจะกระโดดตึกตาย แต่ก็กลับมาคิดได้ จึงตั้งใจรักตัวเองมากขึ้น

 

สวยงาม

 

จนวันหนึ่งโชคชะตาเข้าข้าง มีเงินกว่าล้านบาท จึงมุ่งหน้าเข้าสู่ กทม.เพื่อเปลี่ยนแปลงตนเอง ทั้งการผ่าตัดแปลงเพศ ศัลยกรรมตั้งแต่หัวจรดเท้า หลังจากนั้นชีวิตก็เริ่มดีขึ้น ได้เป็นเอเจนซี่ของคลีนิกศัลยกรรมความงาม เป็นครูสอนเต้น ทั้งยังได้รักกับแฟนปัจจุบันที่อายุห่างถึง 11 ปี แต่เป็นคนที่ดูแลตนมาตั้งแต่ก่อนที่จะศัลยกรรม รับได้ทุกอย่างที่ตนเป็น

 

งานดี

 

งานดี

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สาวประเภท 2 สู้ชีวิต! ทุ่มเงินล้านอัพหน้าจนสวยเจิดจรัส

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme