colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด ! หนุ่มคลั่งเปลือยกายพลัดตกคอนโดฯ ดับ หลัง ตร.เคาะห้องขอตรวจค้น

15 มิ.ย. 2560 (23:01 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ดับ

 

หนุ่มคลั่งเปลือยกายล่อนจ้อนตกใจ ตร.ขอค้นห้อง ปีนหน้าต่างหนี เกิดพลัดตกคอนโดฯ ดับ ค้นห้องพบยาไอซ์ คาดเป็นเหตุทำคลั่ง
เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส อาคารที 5 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ ไปสอบสวนในที่เกิดเหตุพบกองเลือดสาดกระเซ็นอยู่บนพื้น ทราบผู้บาดเจ็บชื่อ นายวิสุทธิ์ เชียงเกษม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 2 ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแผลที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งโรงพยาบาลชลประทาน ปากเกร็ด ไปก่อนแล้ว 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวิสุทธิ์มาติดต่อเช่าห้อง 6/25 ชั้น 6 อาคารดังกล่าว โดยเข้าพักตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา กระทั่งก่อนเกิดเหตุนายวิสุทธิ์เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อผ้า ตะโกนเอะอะโวยวายลั่นห้อง พร้อมกับปาแก้วออกมาจากทางหน้าต่าง สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่พักอาศัย รปภ.ของอาคารจึงไปเคาะประตูเรียกเพื่อจะบอกให้สงบสติ แต่นายวิสุทธิ์เปิดประตูห้องกลับถือมีดขู่จะทำร้ายร่างกาย รปภ.จึงแจ้งไปยังชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ให้เข้าระงับเหตุ

 

ดับ2

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่เดินทางมาพร้อมนำกำลังเคาะประตูเรียกพร้อมกับแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ จู่ๆ นายวิสุทธิ์ได้ปีนหนีออกทางหน้าต่างห้องในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน หวังจะไปหลบซ่อนตัวที่ห้องที่อยู่ติดกัน แต่บังเอิญพลาดพลัดตก ร่างกระแทกพื้นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจค้นภายในห้อง 6/25 พบยาไอซ์จำนวน 2 กรัม วางอยู่บนโต๊ะ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าชนวนเหตุน่าจะเกิดจากนายวิสุทธิ์เสพยาจนเกิดอาการคลุ้มคลั่งและครอบครองยาไอซ์ดังกล่าวไว้ บังเอิญเจ้าหน้าที่มาเคาะประตูเรียกจึงเกรงกลัวความผิด ก่อนปีนหน้าต่างหนีจนเกิดพลัดตก เป็นเหตุให้บาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด ! หนุ่มคลั่งเปลือยกายพลัดตกคอนโดฯ ดับ หลัง ตร.เคาะห้องขอตรวจค้น

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme