colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบหนุ่มลักเด็ก 8 ขวบ สารภาพ เมายา-เบี่ยงเบนทางเพศ

15 มิ.ย. 2560 (17:58 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รวบหนุ่ม

 

ตำรวจนำตัวหนุ่มแก๊งลักพาตัวเด็กทำแผน หลังก่อเหตุล่อลวงเด็กชายวัย 8 ขวบ ออกไปจากโรงเรียน ก่อนถูกสกัดจับได้ทันควัน ด้านแม่สุดดีใจหลังได้ลูกกลับสู่อ้อมอกคืน

วันที่ 15 มิ.ย.2560 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอไชโย จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายอริยะ อภิวงศ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาในคดีลักพาตัวเด็กนักเรียนวัย 8 ปี จากโรงเรียนแห่งหนึ่ง (วัดชัยสิทธาราม) ใน ต.ชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง ได้นำตัวเดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณถนนหน้าอาคารเรียนภายในโรงเรียน ท่ามกลางผู้ปกครองและชาวบ้านกว่า 100 คน ที่เดินทางมารอดูการทำแผน ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำตัวนายอริยะลงมาจากรถเพื่อทำแผนได้ เนื่องจากเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์

 

 

โดยทาง พ.ต.อ.นที สิริวรวัชร ผกก.สภ.ไชโย ต้องประกาศขอความร่วมมือผู้ปกครองและชาวบ้านให้ถอยห่างจากจุดที่ทำแผน ก่อนนำตัว นายอริยะ มาชี้จุดที่ขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-8425 ประจวบคีรีขันธ์ เข้ามาในโรงเรียนก่อนที่จะเรียก ด.ช.บี (นามสมมติ) วัย 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 ซึ่งอยู่ระหว่างเลิกเรียนและเดินอยู่ภายในโรงเรียนให้มาเอาขนมและพูดคุยก่อนที่จะกระชาก ด.ช.บี ขึ้นรถ ก่อนขับออกจากโรงเรียนไปอย่างรวดเร็ว

 

รวบหนุ่ม

 

หลังจากเกิดเหตุไม่นาน ทางแม่ของ ด.ช.บี กลับจากทำงานและไม่พบลูกชาย จึงได้ไปถามเพื่อนบ้านที่จ้างให้รับส่งบุตรชาย ทำให้ทราบว่ามีคนไปรับก่อนหน้าแล้ว แต่หลังจากติดตามจนทั่วก็ไม่พบ จึงมาแจ้งที่โรงเรียนและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโย จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงและสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณป้อมตำรวจหน้านิคมอุตสาหกรรมไฮเทค จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงค่ำเมื่อวาน (14 มิ.ย.) ที่ผ่านมา และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ไชโย

 

รวบหนุ่ม

 

เบื้องต้น นายอริยะ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าไปทั้งหมด 8 เม็ด และขับรถจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาเรื่อยๆ เมื่อมาถึงที่โรงเรียนดังกล่าว เห็นว่าเป็นช่วงเลิกเรียน จึงขับเข้าไปภายในโรงเรียนและเห็นเด็กชายบีเดินอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากตัวเองมีความเบี่ยงเบนทางเพศ โดยเอาขนมให้เด็กชายบี และพูดคุย ก่อนที่จะดันเด็กชายบีขึ้นรถ และขับไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนแวะรับ นายพรชัย ทับทอง อายุ 38 ปี เพื่อนที่ จ.อยุธยา แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเสียก่อน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด เนื่องจาก นายอริยะ ให้การวกวนไปมา และให้การที่เป็นพิรุธหลายอย่าง โดยเจ้าหน้าที่เตรียมสอบสวนขยายผลว่าเป็นแก๊งลักพาตัวเด็กหรือไม่ พร้อมประสานทุกพื้นที่ให้ตรวจสอบคดีในลักษณะดังกล่าวว่าเคยเกิดขึ้นที่ใดบ้าง เพื่อขยายผลจับกุมแก๊งคนร้ายแก๊งนี้ต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบหนุ่มลักเด็ก 8 ขวบ สารภาพ เมายา-เบี่ยงเบนทางเพศ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme