colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ไล่ล่าสาวประเภทสอง ! ฉกสร้อยร้านทองกลางเมือง ก่อนเผ่นหนีลอยนวล

14 มิ.ย. 2560 (19:17 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

สาวประเภทสองทำทีมาขอดูทอง เมื่อเผลอได้ฉกทองก่อนวิ่งหนีออกทางประตูที่เจ้าของร้านปิดไม่ทัน 

เมื่อเวลาลา 15.30 น. วันที่ 14 มิ.ย. 2560 ศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ได้รับแจ้งจากร้านทองทวีชัย ตั้งอยู่เลขที่ 469 ถ.นารายณ์มหาราช ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ใกล้วงเวียนศรีสุริโยทัย (วงเวียนสระแก้ว) ว่า ได้มีคนร้ายทำทีเข้ามาดูทองเมื่อเผลอได้วิ่งหลบหนีออกจากร้านไปได้ โดยได้สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 50 สตางค์ไปด้วย

 

 

นางจำปา เมษตาคม อายุ 55 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า ในช่วงเวลาประมาณ 16.50 น. ได้มีชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวดำแดง ตัดผมรองทรง สวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง กางเกงขาสั้นลายดอกสีดำ รองเท้าแตะแบบครีบสีขาว ลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ทำทีมาขอดูสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 50 สตางค์ หลังจากนั้นก็ได้ทำทีใส่เดินไปเดินมากว่า 5 นาที  ถามว่าสวยไหม เหมาะหรือเปล่า เมื่อเผลอได้เปิดประตูวิ่งหนีออกไป โดยเป็นช่วงจังหวะที่ประตูไฟฟ้าล็อกไม่สนิท กล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกใบหน้า ลักษณะท่าทางของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

 

workpoint

 

นางบังอร มิเถาวัลย์ 45 ปี แม่ค้าขายข้าวโพดฝั่งตรงข้ามร้านทองทวีชัย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ คนร้ายคนดังกล่าวได้มาพูดคุยกับตนเองว่า ถ้าหากหนูจะขโมยของ ตำรวจจะจับไหม และถ้าเอาของมาคืนเจ้าของร้านจะว่าอย่างไร

ซึ่งนางบังอรก็ตอบไปว่าต้องติดคุกแน่นอน ส่วนเจ้าของจะว่าอย่างไรนั้นไม่ทราบ ซึ่งก็เป็นการพูดคุยกันตามปกติ โดยไม่รู้มาก่อนว่าเป็นใครมาจากไหน แล้วทำไมถึงได้มาถามอย่างนี้ โดยคนร้ายลักษณะสาวประเภทสองนั้น มีน้ำตาคลอเบ้า ก่อนจะเดินหนีไป และมาทราบอีกทีว่าเข้าไปชิงทองในร้านทองทวีชัย

 

workpoint

 

ด้าน พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้ลงพื้นที่พร้อมทั้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจ และตำรวจจราจร ออกติดตามคนร้าย ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง สอบถามรถจักรยานยนต์รับจ้าง ท่ารถตู้ และตรวจหาตามโรงแรม ที่พักต่างๆ ในพื้นที่ ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะยังคงหลบหนีอยู่ภายในพื้นที่    

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ไล่ล่าสาวประเภทสอง ! ฉกสร้อยร้านทองกลางเมือง ก่อนเผ่นหนีลอยนวล

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme