colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ชาวบ้านผวา! พบซากศพโครงกระดูกคนในป่าเขาภูพาน

12 มิ.ย. 2560 (12:26 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
กระดูก

 

ชาวบ้าน จ.นครพนม ออกหาของป่า แต่กลับไปพบซากศพโครงกระดูกคน รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเร่งตรวจสอบชันสูตร ล่าสุดยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.2560 ร.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์คะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบซากศพคนตายเหลือแต่โครงกระดูกในป่า ใกล้สำนักสงฆ์ถ้ำเกี่ยว บริเวณเขาภูพาน เขตอุทยานแห่งชาติภูผายล จึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอนาแก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนครพนม เจ้าหน้าที่กู้ชีพศรีคุณเทศบาลตำบลนาแก และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุและชันสูตร 

 

กระดูก

 

ที่เกิดเหตุพบสภาพเป็นป่าสลับลานหินภูเขา พบสภาพศพผู้ตายเน่าเปื่อย เหลือแต่โครงกระดูก และเห็นเป็นกะโหลกศีรษะ ส่วนเสื้อผ้าเน่าเปื่อยปนกับศพ จนไม่สามารถแยกออกได้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1 เดือน แต่ไม่พบหลักฐาน หรือร่องรอยอื่นๆ ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บเป็นหลักฐาน เพื่อส่งไปตรวจชันสูตร ที่กองพิสูจน์หลักฐาน 4 จ.ขอนแก่น เพื่อหาสาเหตุ และติดตามหาญาติมาสอบสวนต่อไป  

 

กระดูก

 

เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ทราบถึงสาเหตุแน่ชัด ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากกองพิสูจน์หลักฐาน  ถึงสาเหตุการเสียชีวิต  ว่ามีการถูกทำร้ายก่อนเสียชีวิตหรือไม่ หรือมาจากสาเหตุอื่น พร้อมจะได้มีการแจ้งประชาสัมพันธ์ไปยังประชาชน ที่มีญาติสูญหาย หรือสงสัยว่าจะเป็นญาติ ให้มาติดต่อสอบถามขอดูรายละเอียดได้ที่ สภ.นาแก จ.นครพนม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ชาวบ้านผวา! พบซากศพโครงกระดูกคนในป่าเขาภูพาน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme