colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

อุทาหรณ์ ! จอดรถทางโค้ง รถคันหลังไม่เห็น เสยท้ายดับ 1 สาหัส 1

20 พ.ค. 2560 (09:15 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

จยย.ชนกันตาย

 

ชายวัย56ปี ขี่รถจักรยานยนต์ กลับมาจากบ้านเพื่อน จอดรถช่วงทางโค้งเพื่อลงไปปัสสาวะข้างทาง รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาตามทาง มองไม่เห็นพุ่งเสยท้ายรถจักรยานยนต์ของชายวัย56ปี เสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 20 พ.ค. 60 เวลา 01.30 น. ร.ต.อ.คมกฦษ สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเขาคิชฌกูฏ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน บริเวณถนนสายเขาคิชฌกูฏ หมู่ที่ 7 ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จ.จันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

 

จยย.ชนกันตาย

 

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.คมกฦษ สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่า เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้มีการนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งโรงพยาบาลเขาคิชฌกูฏไปก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เทน่า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายประเสริฐ บุญโยประการ อยู่บ้านเลขที่ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/5 หมู่ที่ 7 ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จ.จันทบุรี ห่างออกมาเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์อีกคันที่ล้มคว่ำอยู่กลางถนนเช่นกัน คือ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ซูเปอร์คัพ สีน้ำเงินเข้ม หมายเลขทะเบียน 1 กง 5944 จันทบุรี ทราบชื่อผู้ขี่คือ นายผดุงเดช ธันยาทิพย์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ที่ 8 ต.วังแซ้ม อ.มะขาม จ.จันทบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้นั่งซ้อนท้าย คือ นายสุเมท พนตุ่น บิดาของนายผดุงเดช ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

จยย.ชนกันตาย

 

จากการสอบถาม นายสุเมท พนตุ่น บิดาของนายผดุงเดช กล่าวว่า ตนเองและลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเยี่ยมลูกของ นายผุดงเดช ที่โรงพยาบาลเขาคิชฌกูฏ จากนั้นก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านที่ อ.มะขาม จ.จันทบุรี และช่วงที่ขี่รถจักรยานยนต์มามองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ทางช่วงโค้ง และไม่มีไฟท้าย จึงได้พุ่งเข้าเสยท้ายรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตที่ยืนปัสสาวะอยู่ข้างรถอย่างเต็มแรง ทำให้ร่างของผู้เสียชีวิตกระเด็นไปกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนลูกชายของตนเองที่เป็นคนขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตนเองจึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

อุทาหรณ์ ! จอดรถทางโค้ง รถคันหลังไม่เห็น เสยท้ายดับ 1 สาหัส 1

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme