colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สุดสลด! ยายกรอกยาฆ่าแมลงหลานวัย 8 เดือน ก่อนกินตายตาม

20 พ.ค. 2560 (07:50 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ยาย

 

ยายกรอกยาหลาน ก่อนกินยาตายตาม คาดน้อยใจครอบครัว ญาติพี่น้องไม่ติดใจสาเหตุการตาย

เมื่อวันที่ 19 พ.ค.2560 เวลา 16.00 น. เกิดเหตุมีคนกินยาฆ่าตัวตาย ภายในบ้านพักบ้านเลขที่ 397 หมู่ที่ 9 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี 

ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.โฉลม จินดารัตน์ อายุ 53 ปี และน้องอิกคิว ด.ช.ชนกันต์ ราชพันธ์ อายุ 8 เดือน ยายกับหลานชายในบ้านพักหลังดังกล่าว ลักษณะนอนหงายอยู่บนที่นอน ปากเขียวคล้ำ ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

 

ยาย

 

ด้าน นายวิทูล ราชพันธ์ สามีของผู้ตาย บอกว่า ปกติแล้ว ตนกับลูกสาวลูกชายทำงานอยู่ต่างจังหวัด จะกลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง โดยพ่อแม่เด็กที่เสียชีวิตทำงานอยู่ที่กรุงเทพนานๆ จะกลับมาเยี่ยมบ้าน จึงได้ฝากลูกชายให้ยายช่วยเลี้ยง ก่อนหน้านั้นผู้ตายได้พูดในเชิงขู่ว่าจะฆ่าตัวตายบ่อยครั้งมาก ประกอบกับผู้ตายอยู่บ้านกับหลานเพียงลำพัง ไม่คาดคิดว่าจะมาก่อเหตุคิดสั้นฆ่าตัวตายจริงๆ ส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการตายครั้งนี้

 

ยาย

 

โดย นายสมาน นายสมาน จินดารัตน์ พี่ชายของผู้ตาย ได้มาหาผู้ตายที่บ้านแต่เห็นบ้านล็อกผิดผิกปกติ  จึงได้ลองเปิดหน้าต่างเข้าไปภายในบ้าน กลับพบว่า น.ส โฉลม และน้องอิกคิวหลานชาย ได้เสียชีวิตแล้ว ในที่เกิดเหตุพบขวดยาฆ่าแมลงตั้งอยู่ภายในบ้าน การตายในครั้งนี้ ทางญาติไม่ได้ติดใจของสาเหตุการณ์ตายในครั้งนี้เช่นเดียวกัน  เพราะทราบว่าน้องสาวเป็นคนขี้น้อยใจ และชอบพูดถึงเรื่องการฆ่าตัวตาย อยู่บ่อยครั้ง

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี สภ.ทุ่งคอก เพื่อขอรายละเอียดแต่ถูกพนักงานสอบสวนปฎิเสธไม่ให้ข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น โดยอ้างว่าเกรงจะไปซ้ำเติมครอบครัวผู้ตาย

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สุดสลด! ยายกรอกยาฆ่าแมลงหลานวัย 8 เดือน ก่อนกินตายตาม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme