colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบหนุ่มขายเซ็กซ์ทอย ข้อหาขายสิ่งลามกอนาจาร

20 พ.ค. 2560 (08:19 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

รวบเซ็กซ์ทอย

 

ตร.ภาค 5 รวบหนุ่มขายเซ็กซ์ทอยออนไลน์ ยึดของกลางจำนวนมาก

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมนายภูมิพัฒน์ ดิษยาวัฒภูดินันท์ อายุ 25 ปี พร้อมของกลางอวัยวะเพศชายเทียม 21 ชิ้น, อวัยวะเพศหญิงเทียม 16 ชิ้น, โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก 1 เครื่อง, สมุดบันทึกสินค้า และกล่องไปรษณีย์เปล่า 20 กล่อง ดำเนินคดีข้อหามีไว้ซึ่งสิ่งของลามกเพื่อประสงค์แห่งการค้า

 

รวบเซ็กซ์ทอย

 

ก่อนหน้านี้ชุดปฏิบัติการสืบสวนและปราบปรามอาชญากรรมทางสื่อสังคมออนไลน์ ตำรวจภูธรภาค 5 พบว่า มีผู้ใช้งานโปรแกรมทวิตเตอร์ชื่อ "รับนวดCNX/ขาย SexToy"  มีพฤติการณ์ประกาศขายวัตถุลามกอนาจารผ่านสื่อออนไลน์ โดยมีการโฆษณาสินค้าพร้อมรูปภาพและราคาประกอบ พร้อมแจ้งช่องทางติดต่อขอซื้อกับผู้ขายผ่านโปรแกรมไลน์  @xmp7789r

ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อไปยังไอดีไลน์ดังกล่าว เพื่อขอซื้อสินค้าและนัดส่งมอบของที่ห้องพักเลขที่ 316 สันติธรรมพลาซ่าแมนชั่น ตึก A ตั้งอยู่เลขที่ 67 ถ.เทพารักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อถึงเวลานัดหมาย ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งสายเข้าไปติดต่อ เมื่อมีการส่งมอบกันเสร็จแล้ว จึงแสดงตัวเข้าทำการจับกุมทันที เมื่อตรวจค้นในห้องพักพบของกลางเป็นจำนวนมากจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

 

รวบเซ็กซ์ทอย

 

จากการสอบสวน นายภูมิพัฒน์ สารภาพว่า ทำธุรกิจนวดสปาชายและนวดน้ำมันแบบออนไลน์ หรือหมอวิ่ง รับเฉพาะงานติดต่อนัดหมาย ภายหลังเห็นว่าสินค้าเซ็กซ์ทอยเป็นที่ต้องการของตลาดและขายดีจึงสั่งซื้อมาจำหน่ายมากว่า 3 เดือน ราคาตั้งแต่ 700 - 1,500 บาท มีลูกค้าสั่งซื้อเป็นจำนวนมากทั้งจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง โดยส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบหนุ่มขายเซ็กซ์ทอย ข้อหาขายสิ่งลามกอนาจาร

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme