colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

2 หนุ่มนักศึกษาขับ จยย.ชนลูกวัวดับ 2 นศ.เจ็บ

20 พ.ค. 2560 (07:07 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
02


เกิดเหตุ 2 หนุ่มนักศึกษาเทคนิคบุรีรัมย์ขับรถจักรยานยนต์ไปเรียนหนังสือ ระหว่างทางลูกวัววิ่งข้ามถนนตัดหน้า เบรกไม่ทันพุ่งชนลูกวัวไม่รอด ส่วน 2 นักศึกษาบาดเจ็บทั้งคู่

เมื่อวานนี้ (19 พ.ค.60) เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนลูกวัวตาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บนถนนสายบุรีรัมย์ - สุรินทร์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
 

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสายบุรีรัมย์ - สุรินทร์ บริเวณบ้านสวายจีกใหญ่ ต.สวายจีก อ.เมืองบุรีรัมย์ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูซากลูกวัวเพศเมียอายุประมาณ 6 เดือน นอนตายอยู่ริมถนนในสภาพมีร่องรอยบาดแผลตามขาและลำตัว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ  สีน้ำเงิน ทะเบียน ขพค - 642 สุรินทร์

ในสภาพพังเสียหายซึ่งเป็นคันที่ขับชนลูกวัวตัวดังกล่าว โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว 2 ราย คือนายวีรวัฒน์ หงส์ทอง อายุ 16 ปี คนขับ และนายสุทธิสาร เพชรเลิศ อายุ 16 ปี คนซ้อน ซึ่งเป็นนักศึกษา ปวช.ปี 1 วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศรีษะ และตามลำตัว ซึ่งชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์แล้ว
 

03


จากการสอบถามเพื่อนผู้นักศึกษาที่บาดเจ็บ บอกว่า ได้ขับรถมาด้วยกัน 2 คัน เพื่อจะไปเรียนที่วิทยาลัยตามปกติ แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุลูกวัวตัวดังกล่าวได้วิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์ ในระยะกระชั้นชิด จึงเบรกไม่ทันทำให้พุ่งชนเต็มแรงจนรถล้มและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนลูกวัวที่ถูกชนเบื้องต้นบาดเจ็บสาหัสและมีชาวบ้านพยายามจะช่วยชีวิต แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ 
 

04

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาเจ้าของตัวมาสอบถามข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพราะในละแวกดังกล่าวมีชาวบ้านเกษตรกรนำวัวมาเลี้ยงหลายราย ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย พร้อมทั้งได้แจ้งเตือนชาวบ้านเกษตรกรให้ดูแลวัว หรือสัตว์เลี้ยงอย่างใกล้ชิด 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

2 หนุ่มนักศึกษาขับ จยย.ชนลูกวัวดับ 2 นศ.เจ็บ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme