colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เปิดคลิป ! หนุ่มเก๋าท้า ตร. ต่อยกลางถนน หลัง ตร.เปิดไซเรนปาดหน้า

19 พ.ค. 2560 (20:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ท้า

 

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปชายมีปากเสียงกับ ตร. และท้าต่อยกลางถนน

วันที่ 19 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (18 พ.ค. 60) ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิประหว่างชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมีปากเสียงกับตำรวจ ถามตำรวจนักเลงเหรอ พร้อมท้าต่อย โดยคลิปดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าจุดเกิดเหตุเกิดขึ้นบริเวณไหน แต่ภาพจากคลิปที่ถูกปล่อยออกมาและได้มีการแชร์ออกไปอย่างกว้างขวางนั้น ดูค่อนข้างจะดุเดือด คลิปดังกล่าวเป็นของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง"

 

 

พร้อมกับระบุข้อความว่า "18 พ.ค. 60 ผมให้ดูคลิปนี้ รถตำรวจเปิดไซเรนวิ่งมาเลนซ้าย ผมมาเลนขวา ตำรวจปาดหน้าผมเพื่อเข้าเลนขวา ผมเลยต้อปไฟใส่ไปทีนึงก็เท่านั้นจบ พี่เค้าเข้าซ้ายมาเทียบข้าง หักเข้าหาเกือบจะชนผม พร้อมเปิดกระจกมาถามว่ามีปัญหาเหรอ ได้เสียดิครับ ปาดหน้าผม เปิดไซรนวิ่ง ทั้งที่ไม่ได้รีบไปไหนเลย ผมต้อปไฟทีเดียวก็ผ่านไป มีย้อนกลับมาถามผมด้วยว่ามีปัญหาเหรอ ผมอ่ะไม่มีปัญหา แค่เปิดไฟว่า เอ้ย พี่ปาดหน้านะครับ แค่นั้นเอง เรื่องยาว กราบขอโทษด้วยครับ

ป.ล. ถ้าพี่ไม่ลงจากรถ ผมก็จะไม่ลงจากรถ ถ้าพี่ไม่ทำท่าเหมือนจะเอาเรื่องผม ก่อนถ่ายคลิปผมก็จะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยความเคารพ"

 

ท้า2

 

หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างมากมาย ซึ่งในเฟซบุ๊กของเจ้าของคลิป "เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง" มีการแสดงความเห็นที่ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเห็นด้วยกับเจ้าของคลิปที่ทำแบบนั้น และไม่เห็นด้วยกับการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมใส่เจ้าหน้าที่

 

ท้า3

 

และล่าสุดทางเฟซบุ๊กของ "เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง" เจ้าตัวได้ลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า "บางทีคิดว่ามันเกินเลยไป เราก็ร้อนเกินไป ยังต้องทำมาหากิน อยู่ร่ำไป ขอลบคลิปไป เรื่องราวจะได้ไม่ใหญ่ไปกว่านี้ ขออภัย พี่ตำรวจด้วยครับ เดี๋ยวงานมา"

 

ท้า4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดคลิป ! หนุ่มเก๋าท้า ตร. ต่อยกลางถนน หลัง ตร.เปิดไซเรนปาดหน้า

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme