colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เปิดคลิป ! ลุงทำเนียนเอาของมาซ่อม ก่อนฉกจี้เพชร 4 หมื่นหนีลอยนวล

19 พ.ค. 2560 (18:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ฉก

 

ลุงทำเนียนเอาของมาซ่อม ก่อนขโมย "จี้เพชร" จากร้านไป เบื้องต้นมีกล้องวงจรปิดจับภาพชายคนดังกล่าวได้อย่างชัดเจน

วันที่ 19 พ.ค. 2560 บนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของผู้เสียหายรายหนึ่ง ระบุว่าตนได้ไปรับจี้เพชรที่นำไปซ่อมที่ร้านแห่งหนึ่ง เมื่อรับของมาดูแล้วก็วางไว้ที่เคาน์เตอร์ของร้าน จากนั้นได้ออกไปทำธุระ ซึ่งเจ้าของร้านเองก็ไม่ทราบ  ต่อมามีชายคนหนึ่งเข้ามาในร้านเพื่อนำกำไลมาซ่อม และสบจังหวะที่ไม่มีใครเห็นแอบหยิบจี้เพชรไป

 

 

โดยเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า... “#ลุงจอมฉก #ตบจี้เพชรครึ่งแสนจากร้าน #ต้องเหวอเจอวงจรปิดเก็บทุกเม็ด #เจ้าของร้านวอนใครพบบุคคลในภาพวานแจ้ง

สวัสดีครับควีน วันนี้ผมมีเรื่องขอความช่วยเหลือครับ ผมได้นำจี้เพชรมูลค่า 40,000 บาท ไปซ่อม ณ ร้านเลเซอร์ร้านหนึ่ง ที่ดิโอลสยามพลาซ่า ย่านวังบูรพา แล้วบังเอิญว่าผมได้รับงานซ่อมมาแล้ววางไว้ที่เคาน์เตอร์ในร้าน ซึ่งช่างก็ไม่ได้สังเกตว่าผมวางงานไว้ ซึ่งผมก็ยอมรับในความประมาทของผม ผมออกจากร้านไปทำธุระด้านนอก ก็ได้มีชายสูงวัยอายุประมาณ 50 ปีได้ เข้ามาในร้านนำกำไลมาซ่อมเช่นกัน เขานั่งรองานอยู่ในร้านเป็นเวลาพอสมควร จนแน่ใจว่าไม่มีใครสนใจของบนเคาน์เตอร์

ก่อนเขาจะกลับ เขาก็ได้หยิบงานของผมไป โดยที่มองซ้ายมองขวาอย่างแน่ใจว่าไม่มีใครสังเกต ผมขอความอนุเคราะห์แอดมินและสังคมด้วยเหตุที่บุคคลผู้นี้มีกิริยาทราม วอนสังคมได้รับรู้ เผื่อเป็นญาติพี่น้องหรือบุพการีของใครก็ได้ทราบๆ กันไปว่าได้มีพฤติกรรมที่เเย่มาก ซึ่งของหายไปร้านก็เสียชื่อ ผมเองก็เสียทรัพย์ ซึ่งทรัพย์สินเหล่านี้ก็มีคุณค่าทางจิตใจมาก ผมได้แจ้งความไว้ที่ สน.พระราชวัง แล้ว ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยครับที่ให้ความร่วมมือในการแจ้งจับ”

 

#ลุงจอมฉก #ตบจี้เพชรครึ่งแสนจากร้าน #ต้องเหวอเจอวงจรปิดเก็บทุกเม็ด #เจ้าของร้านวอนใครพบบุคคลในภาพวานแจ้ง สวัสดีครับควีน...

โพสต์โดย แหม่มโพธิ์ดำ บน 18 พฤษภาคม 2017

 

จากคลิปสามารถจับภาพของชายคนดังกล่าวได้อย่างชัดเจน ซึ่งทางผู้เสียหายและเจ้าของร้านได้ขอความร่วมมือว่า หากผู้ใดพบเห็นชายคนดังกล่าวขอให้แจ้งเบาะแสไปยังผู้เสียหายด้วย

 

ฉก2

 

ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก: แหม่มโพธิ์ดำ

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดคลิป ! ลุงทำเนียนเอาของมาซ่อม ก่อนฉกจี้เพชร 4 หมื่นหนีลอยนวล

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme