colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อดีตสามีบุกยิงสาวไฟแนนซ์ รัว 6 นัดดับ

19 พ.ค. 2560 (14:44 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

บุกยิงสาวบัญชี

 

ตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี นำผู้ต้องหาอดีตสามีใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงแฟนสาวดับภายใน บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และระหว่างทำแผนได้มีญาติของผู้เสียชีวิตจะเข้าทำร้ายประชาทัณฑ์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอ ชายคนหนึ่งได้บุกเข้าไปในสำนักงานประกันภัยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ก่อนชักปืนขึ้นยิงระยะเผาขน อดีตภรรยาวัย 26 ปี โดยลั่นไกร่วม 6 นัดต่อหน้าเพื่อนร่วมงานและลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

บุกยิงสาวบัญชี

 

ต่อมา พ.ต.ท. ธัญพัทธ์ บุญสุข รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ตามจับกุม นายบดินทร์ อายุ 28 ปี อดีตสามีที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นางสาวประภัสรา อายุ 26 ปี อดีตภรรยาได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักไม่เลขที่ ในพื้นที่ จ.จันทบุรี พร้อมตรวจค้นภายในบ้านพักพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. พร้อมเครื่องกระสุนปืนอีก จำนวน 47 นัด และรถเก๋งวีออส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

 

บุกยิงสาวบัญชี

 

ล่าสุด 18 พ.ค. 60 เจ้าหน้าที่ ได้นำตัว นายบดินทร์ หรือโบ๊ท มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหน้า บริษัท เมืองไทยลิชซิ่ง จำกัด ถนนสายท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมืองจันทบุรี

ทั้งนี้ ในช่วงที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพก็ได้มีญาติของผู้เสียชีวิต และมารดาของผู้เสียชีวิตมาดูการทำแผนด้วย จังหวะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำแผนอยู่นั้น ได้มีญาติของผู้เสียชีวิตพยายามที่จะวิ่งเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้ได้ และก็ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้กลับไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี

 

บุกยิงสาวบัญชี

 

ขณะที่ น.ส.อรจนา หอยสังข์ อายุ 27 ปี เพื่อนร่วมงาน กล่าวว่า คาดไม่ถึงว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เพราะคิดว่าผู้ต้องหาที่เข้ามาก่อเหตุจะเข้ามาคุยกับเพื่อนผู้ตาย เนื่องจากทั้งสองเคยเป็นแฟนกัน แต่เมื่อเห็นผู้ต้องหายิงผู้เสียชีวิตตายก็พูดไม่ออก ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เวรกรรมมีจริง

 

ขณะที่ในสื่อโซเชียลเพื่อนของผู้ตาย ต่างโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ น.ส.ปภัสรา โดยหลายคนทำใจไม่ได้ที่เพื่อนมาด่วนจากไปก่อนเวลาอันควร ทั้งนี้ ยังมีการเปิดข้อความสุดท้าย ที่ผู้ตายได้โพสต์ในเฟซบุ๊กของตนเองก่อนเสียชีวิต ระบุว่า “เวรกรรมมีจริง ใครทำอะไรไว้ได้อย่างนั้น โกงคนอื่นกิน ไม่เจริญหรอกค่ะ"

 

อ่านข่าวย้อนหลัง จับทันควัน ไอ้โบ้ทปืนโหด ฆ่าแฟนสาว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อดีตสามีบุกยิงสาวไฟแนนซ์ รัว 6 นัดดับ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme