colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด ! หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน ยิงตัวเองเสียชีวิตในรถ

19 พ.ค. 2560 (14:42 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ขอโทษ

 

โรคซึมเศร้าแสนน่ากลัว !หนุ่มนักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เจ้าบ่าวหมาดๆ เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน เลือกจบชีวิตในรถส่วนตัว ทิ้งจดหมายลาขอโทษที่ทำให้ต้องเสียใจ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (วันที่ 19 พ.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุริมถนนสายเทอดพระเกียรติ หมู่ที่ 5 ตำบลปากพูน อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช หลังชาวบ้านพบรถกระบะจอดอยู่ริมถนน บนที่นั่งผู้ขับขี่พบศพ นายสันติ คุ้มหอยกัน อายุ 35 ปี นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างในหลายจังหวัดของภาคใต้ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณขมับขวาทะลุซ้าย บนตักของผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ ตรวจค้นภายในรถพบกระเป๋าเป้บรรจุเสื้อผ้าและซองบรรจุยาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ระบุชื่อเดียวกัน นอกจากนั้นยังพบจดหมายขอโทษพ่อแม่ พี่น้อง และภรรยาที่ทำให้ต้องเสียใจ

 

ขอโทษ2

 

ขณะที่ชาวบ้านระบุว่า เห็นรถคันนี้มาจอดริมถนนตั้งแต่ช่วงเย็นของวานนี้ ผู้ขับขี่เปิดกระจกและนั่งเหม่อลอย จนกระทั่งรุ่งเช้าจึงเข้ามาตรวจสอบ กลับพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ขณะที่ญาติซึ่งประกอบธุรกิจอยู่ที่ย่านการค้าตลาดท่าแพรายใหญ่ รวมทั้งเป็นผู้บริหารท้องถิ่นได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ ระบุว่า นายสันติมีโรคประจำตัวเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง ส่วนอาชีพนั้นเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างในหลายพื้นที่ของภาคใต้ โดยวานนี้ได้กลับมาจากงานรับเหมาในจังหวัดชุมพร จากนั้นหายออกไปจากบ้านจนกระทั่งมาพบศพ โดยผู้ตายไม่เล่าความเครียดหรือปัญหาใดๆ ให้ทางบ้านรับฟัง และเพิ่งจะแต่งงานกับแฟนสาวได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น จนมาเกิดเหตุการณ์ขึ้น

 

ขอโทษ3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด ! หนุ่มรับเหมาก่อสร้าง เพิ่งแต่งงานได้ 2 เดือน ยิงตัวเองเสียชีวิตในรถ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme