colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ญาติ 'ครูปาล์ม' พึ่งปาฏิหาริย์ หลังถูกแฟนเก่ายิงสาหัส

19 พ.ค. 2560 (11:50 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ครู

 

ครูสาวถูกหนุ่มบุกยิงในโรงเรียน อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย หลังคมกระสุนทำลายเนื้อสมองไปส่วนหนึ่ง ญาติยังรอปาฎิหาริย์

กรณีเกิดเหตุสลดภายในโรงเรียนวัดพระยาตาก หมู่ที่ 3 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท หลังนายภูษิต อ่วมทองดี อายุ 26 ปี บุกไปยิง น.ส.ศิรประภา สุวรรณสถิตย์ อายุ 25 ปี ครูสาวที่เพิ่งบรรจุใหม่ แล้วใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเองเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุต่อหน้าผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมาก เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (18 พ.ค.) โดยตำรวจคาดสาเหตุอาจมาจากการง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ ทำให้ลงมือก่อเหตุสลดขึ้น

ล่าสุด เช้าวันที่ 19 พ.ค.60 บรรยากาศที่โรงเรียนวัดพระยาตาก เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเพื่อนๆครู ผู้ปกครอง และนักเรียนลูกศิษย์ของครูปาล์ม ต่างพูดคุยและกล่าวถึงเหตุสะเทือนใจดังกล่าว

 

ครู

 

เพื่อนของครูปาล์ม เผยว่า ครูปาล์มเป็นคนเงียบๆ และค่อนข้างเก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เป็นคนที่เรียนดีมาก สอบบรรจุได้อันดับต้นๆ ของรุ่น แต่เวลามีปัญหาจะไม่ค่อยเล่าให้ใครฟัง ครูปาล์มเป็นคนกตัญญู รักครอบครัว เมื่อเลิกสอนก็จะนั่งรถโดยสารกลับบ้านที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท ซึ่งอยู่ห่างออกไป 45 กิโลเมตร ทุกวัน เมื่อต้องมาเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทุกคนจึงรู้สึกเสียใจ ที่คนดีคนเก่งต้องมาพบกับเหตุการณ์รุนแรงดังกล่าว         

ส่วนอาการของครูปาล์ม ซึ่งยังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ชัยนาทนเรนทร ห้อง ICU 2 นั้น แพทย์เผยว่ายังไม่พ้นขีดอันตราย เนื่องจากคมกระสุนทำลายเนื้อสมองไปส่วนหนึ่ง ซึ่งญาติๆ ที่มาเฝ้ารอดูอาการต่างภาวนาให้เกิดปาฏิหารย์ ด้วยความหวังว่าจะครูปาล์มฟื้นคืนสติ และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง

 

ครู
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ญาติ 'ครูปาล์ม' พึ่งปาฏิหาริย์ หลังถูกแฟนเก่ายิงสาหัส

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme