colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เปิดหน้ากากไดโนเสาร์ “เขาจับได้ตอนผมพูดเลดี้แอนด์เจนเทิลแมนนน"

18 พ.ค. 2560 (21:27 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
อี๊ด

 

ทีมข่าวเวิร์คพอยท์สัมภาษณ์ อี๊ด โปงลางสะออน หลังจากถอดหน้ากากไดโนเสาร์ออกจากรายการ เจ้าตัวเล่าประสบการณ์สนุกๆ ในการมาร่วมรายการ พร้อมเผยถึงความรู้สึกที่ถูกพี่หอยจับได้

 

พี่หอยไม่เคยจับใครได้เลย โดนจับได้รู้สึกยังไง ?

ตอนแรกผมยังคิดว่าพี่หอยรู้มาก่อน ไปถามอีกรอบก็ยืนยันว่าไม่ มาคิดอีกทีน่าจะเพราะประโยคทักทายของเรา “เลดี้แอนด์เจนเทิ้ลแมนนนนแอนด์เดอะบอย แอนด์เดอะเกิร์ล แอนด์เดอะกะเทย” ซึ่งผมใช้มานานแล้ว ความจริงเราอยากพูดภาษาอังกฤษให้มันไกลๆ ตัวเราหน่อย แต่กลายเป็นประโยคที่ทำให้โดนจับได้ น่าจะเพราะพี่หอยเคยดูเราแสดงมานานแล้วด้วย

 

อี๊ด2

 

ไดโนเสาร์สัญลักษณ์บ้านเกิด ?

ใช่ครับ จังหวัดกาฬสินธุ์ อำเภอสหัสขันธ์บ้านเกิด เป็นการขุดพบไดโนเสาร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศก็ว่าได้ ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เกิดจนถึงเรียนจบ ปวส. ด้วยความที่เป็นเด็กนาฏศิลป์ด้วยก็ได้เดินทางไปแสดงตามที่ต่างๆ ในจังหวัด ก็หวังว่าการที่เราเลือกไดโนเสาร์นี่จะช่วยให้คนไปเที่ยวบ้านเกิดผมบ้างครับ

 

อี๊ด3

 

ความชอบต่อพี่เสก โลโซ ?

ผมชอบเขามานานแล้วครับ ตั้งแต่ยังไม่มีวงของตัวเอง เรียกว่าหากินกับเพลงของพี่เสกมาตลอด อยากจะบอกว่าพี่เขาเป็นคนมีแนวที่ชัดเจน เล่นดนตรีเก่ง อยากให้สร้างผลงานออกมาเยอะๆ ให้คนรุ่นหลังเป็นแบบอย่างครับ

 

อี๊ด4

 

เลือกร้องเพลงที่ไม่ถนัดเลย ?

ตรงข้ามกับแนวทางที่ร้องประจำ เราเลือกเพราะมันมีเครื่องสายมาผสม มันฟังดูอลังการยิ่งใหญ่ กลิ่นไอดนตรีก็ดี ตอนอัดนี่รู้เลยว่ามันละเอียด ร้องแต่ละคำนี่ต้องระวัง แต่จริงๆ เมื่อก่อนเราเคยฝึกร้องเพลงพวกนี้นะ แต่นานวันเข้าก็ลืมไปบ้าง ก็ได้เคาะสนิมครับ

 

อี๊ด4

 

ประสบการณ์ The Mask Singerเป็นยังไง ?

ผมไม่ให้ใครรู้เลย ตั้งใจว่าไม่บอกใครเลย แต่เราก็อดภูมิใจไม่ได้ไงว่ารายการเชิญไป ก็บอกแค่ว่าอย่าลืมดูรายการนี้นะ ทีนี้คนรอบข้างเนี่ยชอบไดโนเสาร์กันทั้งนั้น พอเขาเห็นหน้ากากไดโนเสาร์เขาก็เดาเลยว่าต้องเป็นเราแน่ๆ แต่โดยรวมแล้วประทับใจนะครับ ผมมีเพื่อนไปออกรายการมาเยอะ เขาก็เล่าว่ามันสุดๆ มาก ความลับเยอะ ไอ้เราก็คิดว่าไม่น่าจะขนาดนั้นมั้ง แต่ถึงเวลาจริงๆ ก็ได้เห็นว่าโอ้โห มันพิถีพิถันจริงๆ ถือเป็นรูปแบบรายการที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 

อี๊ด5

 

อี๊ด5

 

อี๊ด6

 

อี๊ด7

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เปิดหน้ากากไดโนเสาร์ “เขาจับได้ตอนผมพูดเลดี้แอนด์เจนเทิลแมนนน"

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme