colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ยกเลิกแล้ว "งานเสม็ด อินเลิฟ" ครั้งที่ 8 ผู้จัดงานแจงติดต่อคืนบัตรได้ถึง 31 พ.ค. นี้

18 พ.ค. 2560 (16:55 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
เสม็ด

 

เหลือเพียงไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดจัดงานคอนเสิร์ต เสม็ดอินเลิฟ ครั้งที่ 8 ซึ่งกำหนดจัดในวันที่ 3 มิถุนายน 2560 แต่จนถึงขณะนี้ นายประยูร พงษ์พันธ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด จ.ระยอง ได้ออกมาประกาศว่า จะไม่มีการให้ใช้สถานที่ในการจัดคอนเสิร์ตเด็ดขาด เพราะยังอยู่ในช่วงเวลาของการถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงไม่สมควรจะมีกิจกรรมรื่นเริง และในช่วงนี้ก็อยู่ในการควบคุมของ คสช. ด้วย ประกอบกับอยากให้เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คงไว้ซึ่งธรรมชาติที่สวยงาม

ด้านกลุ่มผู้ประกอบการโรงแรมท่องเที่ยว จ.ระยอง ได้ออกมาเคลื่อนไหวให้ย้ายอธิบดีกรมอุทยานฯ และหัวหน้าอุทยานฯ เขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เนื่องจากไม่ยอมให้จัดงานดังกล่าว พร้อมกับทบทวนการจัดคอนเสิร์ต ที่จะดึงนักท่องเที่ยวให้มาพักในโรงแรม แต่ก็ยังยืนยันว่า ทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมาย

 

Live สด !!! >>> จัดหรือไม่จัด? คอนเสิร์ตเสม็ดอินเลิฟครั้งที่ 8 ไปฟังจากปากผู้จัดงานกันเลย #เสม็ดอินเลิฟ #ห้องข่าวบันเทิง #workpointgossip #workpointnews #workpoint23

โพสต์โดย Workpoint ห้องข่าวบันเทิง บน 18 พฤษภาคม 2017

 

ล่าสุด วันนี้ (18พ.ค.60) เวลา 14.00 น. นายญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหารบริษัทครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ผู้จัดงาน เสม็ดอินเลิฟได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า ขอยกเลิกงานเสม็ดอินเลิฟ ครั้งที่ 8 เพราะไม่สามารถที่จะจัดงานได้ทั้งที่มีการขออนุญาตไปที่ภาครัฐและก็มีการตอบรับอย่างเป็นทางการมาแล้วก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับความชัดเจนอะไรทั้งที่เวลาเหลืออีกแค่ 17 วันเท่านั้นเอง โดยเหตุผลหลักที่ยกเลิกก็คือทางหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ไม่อนุญาตให้จัดงาน โดยให้เหตุผลว่าสร้างความเดือนร้อนให้ชาวบ้านและสร้างมลภาวะขยะบนเกาะเสม็ด 

 

เสม็ด

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางผู้จัดงานและสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จ.ระยอง และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.ระยอง ได้ประชุมหารือกันแล้วว่าไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะยกเลิกการจัดงาน เพราะงานเสม็ดอินเลิฟจัดต่อเนื่องมาทุกปีเป็นเวลา 7 ปีแล้ว และก็มีเม็ดเงินหมุนเวียนในช่วงที่จัดงานปีละกว่า 60 ล้านบาท ซึ่งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี และยืนยันว่าก่อนหน้านี้ได้มีการเปลี่ยนผู้ว่าราชการมาแล้ว 6 คน และเปลี่ยนหัวหน้าอุทยานมาแล้วหลายคนแต่ก็ไม่เคยมีปัญหา 

ส่วนพี่น้องที่จองบัตรและจองที่พักมาแล้ว เราก็มีมาตรการชัดเจนเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. วันนี้ก็สามารถมาแจ้งความจำนงค์ในการคืนบัตรจนถึงวันที่ 31 พ.ค. นี้ ส่วนเรื่องของห้องพักให้ติดต่อกับทางโรงแรมเอง แต่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะได้เงินคืน ขึ้นอยู่กับระเบียบของแต่ละที่

 

เสม็ด

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงได้ทาง ห้องข่าวบันเทิง Workpointgossip

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ยกเลิกแล้ว "งานเสม็ด อินเลิฟ" ครั้งที่ 8 ผู้จัดงานแจงติดต่อคืนบัตรได้ถึง 31 พ.ค. นี้

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme