colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เจ้าของอู่ซ่อมรถหรูเข่าอ่อน ถูกมือดีย่องฉกเบนซ์ลูกค้าหนี

18 พ.ค. 2560 (15:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รถ

 

เจ้าของอู่ซ่อมรถยุโรปเมืองสุราษฎร์สุดเซ็ง ถูกมือดีย่องขโมยรถเบนซ์ลูกค้าที่จอดหน้าอู่รอซ่อมหนีหาย เปิดบริการมา 18 ปี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ วอนแจ้งเบาะแส ด้าน ตร.ได้หลักฐานวงจรปิดอยู่ระหว่างติดตาม

วันที่ 18 พ.ค.2560 นายไพโรจน์ เรืองวุฒิชาติ อายุ 43 ปี เจ้าของอู่ไพโรจน์เซอร์วิส เลขที่ 116/67 หมู่ 1 ถนนกาญจนวิถี ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถยุโรปที่ใหญ่ที่สุดใน จ.สุราษฎร์ธานี ขอความร่วมมือประชาชนทั่วไปแจ้งเบาะแสติดตามรถยนต์เบนซ์ รุ่น ML250 สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฆฬ 3595 กรุงเทพมหานคร หลังถูกคนร้ายขโมยไประหว่างจอดรอซ่อมอยู่ริมถนนหน้าอู่ เมื่อวันที่ 15พ.ค.ที่ผ่านมา

 

 

นายไพโรจน์ กล่าวว่า รถคันดังกล่าว เป็นของลูกค้าชาวเกาะสมุย นำเข้ามารับบริการเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ด้วยอาการปัญหาเครื่องยนต์ 2 รายการ แต่ระหว่างการซ่อมตนมีภารกิจเดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 14-16 พ.ค. จึงได้แจ้งให้เจ้าของรถทราบ เนื่องจากการซ่อมรายการที่เหลือตนต้องซ่อมด้วยตนเองและนัดให้ลูกค้าเข้ามารับรถในวันที่ 17 พ.ค.

 

รถ

 

แต่ในวันที่ 15 พ.ค. ก่อนรถหายช่างได้นำรถออกจากจุดจอด เพื่อซ่อมรถคันอื่นโดยนำไปจอดไว้ที่ริมถนนหน้าอู่ โดยไม่ถอดกุญแจออก กระทั่งเมื่อเวลา 16.12 น. วันเดียวกัน ได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงโปร่งเดินข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้าม และเดินมองดูเข้ามาในร้านก่อนจะเดินไปขึ้นรถและขับรถออกไปซึ่งตนได้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

ขณะเดียวกันชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้เข้าเก็บหลักฐานและตรวจสอบถาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งล่าสุดพอจะทราบเบาะแสผู้ก่อเหตุแล้วและอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานสืบสวนติดตามรถเบนซ์คันดังกล่าวและผู้ที่ขโมยไปมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

รถ

 

รถ
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เจ้าของอู่ซ่อมรถหรูเข่าอ่อน ถูกมือดีย่องฉกเบนซ์ลูกค้าหนี

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme