colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'ดีเอสไอ' เข้าตรวจค้น โชว์รูมรถหรู ส่อนำเข้าเลี่ยงภาษี

18 พ.ค. 2560 (15:19 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
รถ

 

'ดีเอสไอ' รุดค้นโชว์รูมรถหรู ย่านศรีนครินทร์  พร้อมอายัดไว้ตรวจสอบกว่า 30 คัน ปูพรมค้นอีก 9 จุด กทม.-สมุทรปราการ เอี่ยวนำเข้ารถหรูเลี่ยงภาษี

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ) เปิดเผยว่า ดีเอสไอได้จัดชุดปฏิบัติการเข้าตรวจค้น 9 จุด ที่ดีเอสไอ พบว่ามีการนำเข้ารถยนต์ราคาแพงจากต่างประเทศ โดยการสำแดงเท็จเพื่อหลีกเลี่ยงภาษี เป็นทั้งบริษัทและบ้านพักสถานที่เก็บรถ เบื้องต้น อายัดไว้ตรวจสอบกว่า 30 คัน และในวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 11 .00 น.จะแถลงรายละเอียดที่ดีเอสไออีกครั้ง

 

รถหรู

 

ด้านพ.ต.ท.ปกรณ์ สุชีวกุล ผู้บัญชาการสำนักคดีการเงิน การธนาคาร กรมสอบสวนคดีพิเศษ นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในโชว์รูมรถหรูบริษัท Niche Cars เลขที่ 52 ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. หลังจากได้รับข้อมูลว่ามีการนำเข้ารถหรูจากต่างประเทศโดยการสำแดงเท็จเพื่อหลีกเลี่ยงภาษี ซึ่งโชว์รูมดังกล่าว ลักษณะเป็นอาคารกระจก ไล่ระดับ 4 ชั้น โดยใช้ชื่อ "Lamborghini bangkok" แต่ละชั้นจะมีรถหรูยี่ห้อต่างๆ จอดอยู่ การตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบรถหรู ลัมโบร์กีนี ปอร์เช่ เฟอร์รารี และรถซุปเปอร์คาร์ยี่ห้ออื่นๆ รวมหลายคัน

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังได้เข้าตรวจค้นจุดสำคัญ อาทิ โชว์รูมรถยนต์เอส ทีที ออโต้คาร์ ภายในซอยสุขุมวิท63 , โชว์รูมรถที่สยามพารากอน , บ้านคนทำบัญชีที่รามคำแหง105/1 , บ้านพักกรรมการบริษัทในจังหวัดสมุทรปราการ และอีกหลายที่รวม 9 จุด

 

รถหรู

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'ดีเอสไอ' เข้าตรวจค้น โชว์รูมรถหรู ส่อนำเข้าเลี่ยงภาษี

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme