colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ฝนถล่มหนัก พายุพัดป้ายขนาดใหญ่ ล้มทับบ้านเรือนพังเสียหาย

17 พ.ค. 2560 (21:48 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ฝน

 

จ.ระยอง เกิดฝนตกตลอดทั้งวัน ทำให้น้ำท่วมแล้วหลายจุด ล่าสุด ป้ายขนาดใหญ่โค่นทับห้องพักคนงาน โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

วันที่ 17 พ.ค.2560 จากกรณีที่มีฝนตกในพื้นที่จังหวัดระยองต่อเนื่อ ทำให้เกิดน้ำท่วมในเขตเทศบาลนครระยอง เขตตำบลเชิงเนิน  ตำบลทับมา ถนนหลายสายจมอยู่ใต้น้ำ นอกจากนี้ไฟฟ้ายังดับหลายครั้ง และมีลมกระโชกแรง บางพื้นที่มีฟ้าร้อง รวมถึงพื้นที่เกษตรได้รับความเสียหาย ต้นยางพารา ต้นเงาะ ล้มระเนระนาดหลายสวน ล่าสุด ป้ายขนาดใหญ่โค่นล้มทับห้องพักคนงานเสียหายหนัก

 

ฝน

 

ขณะเดียวกัน เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.ท.ไชยาจิตต์  จันทะแสน รอง ผกก.(สอบสวน ) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากนายยุทธชัย   เทพาพรสุวรรณ์ อายุ 41 ปี เจ้าของร้านล้างรถเพื่อนคาร์คลีน ว่าได้มีแผ่นป้ายขนาดใหญ่ กว้าง 12 เมตร ยาว 25 เมตร  สูง 3 เมตร ตั้งอยู่บนชั้น 6 ดาดฟ้าของอาคาร อพาร์ตเมนต์ สหกรณ์ศรีเมืองระยอง ซึ่งอยู่ในระหว่างก่อสร้างยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ตกลงมาทับห้องพักคนงานล้างรถ ซึ่งเป็นห้องแถว 10 ห้อง ได้รับความเสียหาย 3 ห้อง ขณะเกิดเหตุคนงานจำนวนมากต่างตกใจวิ่งหนีตายกันอลหม่าน

 

ฝน

 

จากนั้นก็ต้องเร่งเก็บข้าวของออก เพราะหลังคาแตกพังลงมา และฝนยังไม่หยุดตก ทำให้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำตาลดำทะเบียน 1กต 2879 ระยอง จอดอยู่ได้รับความเสียหายพังทั้งคัน  

ต่อมานายชาญ สวยครบุรี อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 107/1 ม.5 ต.ตะพง อ.เมือง ระยอง ผู้ดูดูแลอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวได้มาให้ปากคำ แจ้งว่า ป้ายดังกล่าว สร้างมา 2 ปี ยังไม่เสร็จ เนื่องจากรองบประมาณเพิ่มเติมเพื่อจะสร้างต่อ เบื้องต้น พร้อมจะเจรจาจ่ายค่าเสียหายทั้งหมด

 

ฝน

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ฝนถล่มหนัก พายุพัดป้ายขนาดใหญ่ ล้มทับบ้านเรือนพังเสียหาย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme