colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สลด! สาวเสริมสวยผูกคอดับ ประชดรัก หลังทะเลาะกับเเฟนหนุ่ม

17 พ.ค. 2560 (21:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

สาวเสริมสวยผูกคอดับ หลังแฟนหนุ่มหนีหาย ก่อนตายขึ้นเฟซ “นิสัยเราไม่มีใครอยู่ได้หรอก”

เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 17 พ.ค. 60 ร.ต.ท.หญิง ปภัสสร ไม่ทุกข์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอตายภายในบ้านพัก เหตุเกิดที่บ้านเช่าที่เลขที่ 67/4 หมู่ 2 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.อ่างทอง แพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบห้องเช่าดังกล่าวเป็นแถวยาว ๆ ห้องที่เกิดเหตุอยู่ริมขวาสุด เปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อ รักยิ้มซาลอน ภายในร้านด้านในพบศพนางพรทิพย์ สุ่มมาตร อายุ 27 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพใช้เชือกรัดที่คอไว้กับลูกกรงเหล็กดัด ขาอยู่บนพื้น บริเวณช่วงล่างของลำตัวเขียวคล้ำจนออกดำ กลิ่นเหม็นโชยคละคลุ้ง

 

workpoint

 

จากการสอบสวนนายสมหมาย บุญเจิด อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/2 หมู่ที่ 1 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง ผู้พบศพคนแรกกล่าวว่า นางพรทิพย์เป็นอดีตลูกสะใภ้ของตนซึ่งเลิกรากับลูกชายของตนนานแล้ว โดยมีหลานให้ตนเลี้ยงไว้ 1 คน ก่อนที่นางพรทิพย์จะไปมีสามีใหม่ซึ่งทำงานโรงงาน และมักไปมาหาสู่กันเป็นประจำ 

ตนนั้นเช่าห้องเปิดเป็นร้านขายของอยู่ใกล้ๆ กับร้านของนางพรทิพย์ ก่อนหน้านี้ทราบข่าวว่านางพรทิพย์นั้นมีปัญหากับสามีใหม่ แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไรไม่อยากไปยุ่ง จนกระทั่งเมื่อ เห็นผิดสังเกต ที่ไม่เห็นนางพรทิพย์นั้นเปิดร้าน ตนมาตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ ก็เข้าใจว่านางพรทิพย์คงออกไปทำธุระข้างนอก

จนกระทั่งวันนี้ได้กลิ่นเหม็นลอยออกมาจากห้องพักของนางพรทิพย์ ตนเริ่มเอะใจก็เลยจะไปเปิดประตูดูแต่ปรากฏว่าประตูร้านของนางพรทิพย์นั้นล็อกหมด จึงได้หารือกับห้องเช่าห้องอื่นและเจ้าของห้องเช่า ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยกันงัดห้องดังกล่าว เมื่องัดห้องออกมาได้ก็ต้องผงะ เนื่องจากกลิ่นเหม็นโชยออกมาอย่างแรงทั่วบริเวณ พอเดินเข้าไปดูก็พบว่านางพรทิพย์นั้นได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับลูกกรงเหล็กดัดเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและเดินทางมาตรวจสอบ

 

workpoint

 

ด้านนางประเสริฐ บุญเจิด อายุ 56 ปี แม่อดีตสามีของนางพรทิพย์ กล่าวว่า  นางพรทิพย์นั้นปกติเป็นคนร่าเริง แจ่มใส ซึ่งหลังจากนางพรทิพย์เลิกรากับลูกชายตนไป ตนก็ยังพูดคุยกันอยู่ ซึ่งตนนั้นก็ยังเลี้ยงลูกของนางพรทิพย์ซึ่งเป็นหลานชายของตนอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 

และหลังจากที่นางพรทิพย์เลิกกับลูกชายตน ก็ได้มีสามีใหม่ ซึ่งทำงานอยู่โรงงานที่อื่น โดยหลังเลิกงานก็จะกลับมาอยู่กับนางพรทิพย์ และต่อมาเมื่อไม่กี่วันทราบข่าวว่า นางพรทิพย์ได้มีปัญหากับสามีใหม่ จนทำให้สามีใหม่ไม่ยอมกลับมาหาที่ห้องเช่า ทำให้นางพรทิพย์นั้นบ่นน้อยใจอยู่ตลอดเวลา ก่อนที่จะหายหน้าไปประมาณ 2 วัน ซึ่งตนเข้าใจว่านางพรทิพย์นั้นอาจจะไปตามหาสามีใหม่ ก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งมาพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิตแล้ว

 

workpoint

 

ส่วนนางสาววิจิตรา สายพล อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/2 หมู่ที่ 6 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เพื่อนของนางพรทิพย์ กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า นางพรทิพย์กับตนนั้นเป็นเพื่อนสนิทกัน เวลามีปัญหาอะไรนางพรทิพย์ก็จะมาเล่าและปรึกษากับตนตลอด โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการคุยกับตนผ่านเฟซบุ๊กว่ามีปัญหากับสามีใหม่ เกี่ยวกับพูดจากันไม่ค่อยเข้าใจอยู่บ่อยๆ

และเวลามีปัญหากันแฟนใหม่ของนางพรทิพย์ก็จะหายหน้าไปแบบนี้ทุกๆ ครั้ง จนกระทั่งนางพรทิพย์ได้เอ่ยปากพูดว่า หากทะเลาะกันแล้วแฟนใหม่มาหนีหายไปแบบนี้อีก ก็จะฆ่าตัวตาย ซึ่งตนก็เคยเตือนไว้ว่าอย่าคิดสั้น แต่ท้ายที่สุดก็มาเกิดเรื่องจนได้ โดยก่อนเสียชีวิตนางพรทิพย์ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อเกี่ยวกับความรักไว้ด้วย

 

workpoint

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊กที่ชื่อ “หนิง ซาลอน” ได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อเกี่ยวกับความรัก โดยเมื่อวันที่ 15 พ.ค. เวลา 15.45 น. ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “มันจบลงทุกอย่างแล้วกับความรัก เราเลือกที่จะเดินออกมาเอง”

และมาโพสต์ข้อความอีกข้อความเมื่อเวลา 15.50 น. ของวันเดียวกันว่าด้วยตัวหนังสือสีขาว พื้นสีแดงว่า “นิสัยเราไม่มีใครอยู่ได้หรอก!!” ก่อนที่จะมีเพื่อนๆ มาโพสต์ให้กำลังใจ โดยนางพรทิพย์นั้นโพสต์คอมเม้นท์สุดท้ายบนเฟซบุ๊กในเวลา 15.59 น. ก่อนที่จะไม่มีข้อความใดๆ ขึ้นมาอีก

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุมีขวดสุราตั้งอยู่ 1 แบน คาดว่าก่อนเกิดเหตุนางพรทิพย์น่าจะคิดมากและคิดน้อยใจเรื่องที่ปัญหากับแฟนใหม่ และอาจกินยาอะไรบางอย่างเข้าไปด้วย ก่อนที่จะคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะได้นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สลด! สาวเสริมสวยผูกคอดับ ประชดรัก หลังทะเลาะกับเเฟนหนุ่ม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme