colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เจอตัวแล้ว! แม่ใจยักษ์ทิ้งศพทารกลงถังขยะ อ้างไม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง

17 พ.ค. 2560 (19:19 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ทารก

 

ศพทารกถูกทิ้งถังขยะ หน้าหอพักแห่งหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ตำรวจสืบทราบแม่ใจยักษ์เป็นนักศึกษาฝึกงานโรงงาน ตั้งท้องไม่รู้ตัว สารภาพกินยาลดความอ้วนจนลูกทะลัก

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 17 พ.ค.2560 ความคืบหน้ากรณีพบศพทารก เพศหญิง อายุครรภ์ 7-8 เดือน ร่างกายสมบูรณ์ ถูกทิ้งในถังขยะ หน้าหอพักแห่งหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สภาพศพถูกห่อด้วยเสื้อช็อปนักศึกษา สถาบันการศึกษาอาชีวแห่งหนึ่ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ( อ่านข่าว : ผงะ! พบศพทารกถูกทิ้งถังขยะ คาดแม่ใจร้ายเป็น นศ.สาว )

ล่าสุด พ.ต.อ.ยงยศ พลเดช ผู้กำกับ สภ.มะเริง อ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ตำรวจได้สืบสวนจนรู้ตัวแม่ของเด็กทารกแล้ว เป็นนักศึกษาฝึกงานในระบบทวิภาคีโรงงานแห่งหนึ่ง เขตอุตสาหกรรม อายุ 16-17 ปี ซึ่งตั้งท้องโดยไม่รู้ตัว จนถูกเพื่อนๆ ทักว่า อ้วนขึ้น ด้วยความที่รักสวยรักงาม จึงซื้อยาลดความอ้วนมารับประทาน ติดต่อกันกว่า 2 เดือน

 

ทารก

 

กระทั่งวันเกิดเหตุเมื่อ 3 วันก่อน มีอาการปวดท้องและเข้าห้องน้ำบ่อยครั้ง จนเกิดเหตุเด็กในท้องทะลักออกมา สภาพที่เสียชีวิตแล้ว ด้วยความตื่นตกใจ จึงนำร่างเด็กห่อด้วยเสื้อช็อปนักศึกษาฝึกงานไปทิ้งถังขยะ ก่อนจะมีคนงานมาเก็บขยะพบศพในสภาพเน่าเหม็นในช่วงเช้า

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ กับนักศึกษาสาวคนดังกล่าว เนื่องจากหลังเกิดเหตุมีอาการตกเลือดมาก จึงนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ป.แพทย์ อาการยังไม่ดีขึ้น ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หลังจากหายดีแล้วจะได้เรียกตัวมาสอบสวน เพื่อพิจารณาฐานความผิดที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไป

 

ทารก

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เจอตัวแล้ว! แม่ใจยักษ์ทิ้งศพทารกลงถังขยะ อ้างไม่รู้ตัวว่าตั้งท้อง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme