colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

ระทึก! เกิดไฟไหม้ปริศนากระบะบรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้า คนขับงงไม่ไหม้ตัวรถ

17 พ.ค. 2560 (13:45 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

เกิดเหตุไฟไหม้รถกระบะที่บรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบปริศนา แต่โชคดีที่ไฟยังไม่ไหม้ตัวรถและไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

วันนี้ 17 พ.ค. 2560 เวลา 08.10 น. เจ้าหน้าที่ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟไหม้รถกระบะ ที่บริเวณถนนสายเลียบคลองชลประทาน พิมาย-ดงใหญ่ กม.ที่ 2-3  ม.11 ต.ท่าหลวง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อซูซูกิเครี่ สีขาวทะเบียน ยง-6781 นครราชสีมา กระจกหน้ารถติดสติกเกอร์ แสงเพชรอิเลคโทรนิคส์ จอดอยู่ข้างทาง ด้านท้ายรถพบตู้เย็นขนาดใหญ่ 2 ประตู ยี่ห้อชาปร์ 1 เครื่อง เครื่องซักผ้ายี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง และกล่องจานดาวเทียม PSI จำนวน 200 กล่อง ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหมด

 

02

 

จากการสอบถาม นายวีระวุฒิ หอมหวล อายุ 30 ปี ชาว จ.นครราชสีมา คนขับรถ เล่าว่า ตนได้ขับรถกระบะที่บรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้า มาจาก อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา เพื่อที่จะนำมาส่งที่ ที่ร้านแสงเพชรอิเลคโทรนิคส์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนได้มองเห็นกระจกมองหลังมีไฟกำลังลุกไหม้ เครื่องซักผ้าและตู้เย็น ตนจึงรีบจอดรถข้างทาง ระหว่างนั้นก็มีรถผ่านมาหลายคันและได้พบเห็น จึงได้จอดรถลงมาช่วยเหลือเอาของที่กำลังถูกไฟไหม้ลงจากรถและได้ช่วยกันตักน้ำในคลองชลประทานมาดับไฟก่อนรถดับเพลิงจะมาถึง ประเมินค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 1 แสนบาท

จากการเกิดไฟไหม้เครื่องใช้ไฟฟ้าโดยไม่ทราบสาเหตุนั้น ก็ยังเป็นปริศนาว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ถือว่ายังโชคดีที่ไฟยังไม่ไหม้ตัวรถและไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้พิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

02

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

ระทึก! เกิดไฟไหม้ปริศนากระบะบรรทุกเครื่องใช้ไฟฟ้า คนขับงงไม่ไหม้ตัวรถ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme