colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

พิจารณาพักแข้งนักเตะเมืองทอง ในเกมอุ่นเครื่อง

17 พ.ค. 2560 (12:49 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
01

 

เกมนัดแรกของ มิโลวาน ราเยวัช ในฐานะเฮดโค้ชทีมชาติไทย อาจไม่มีนักเตะตัวหลักจากทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมทีม เพื่อให้นักเตะได้ฟื้นฟูร่างกายจากการลงสนามต่อเนื่อง

ความคืบหน้าเกมอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย ที่จะบุกไปพบกับ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ล่าสุด นาย วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิค ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า มิโลวาน ราเยวัช ที่ได้เดินทางชมเกมไทยลีกอย่างต่อเนื่อง ได้เสนอรายชื่อนักเตะที่ถูกใจมาบ้างแล้ว ซึ่งแนวทางการคัดเลือกจะทำตามหลักสากล คือคัดเลือกนักเตะตำแหน่งละ 3 คน ก่อนจะพิจารณาตัดชื่อออกในภายหลัง

ส่วนปัญหาที่ต้องหารือกันตอนนี้ คืออาจจะพิจารณาไม่ส่งชื่อนักเตะจากทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อให้มีเวลาฟื้นฟูร่างกาย เพราะจากโปรแกรมลงเตะที่ค่อนข้างถี่ ทำให้ นักเตะเมืองทอง ออกอาการล้าอย่างเห็นได้ชัด จากนัดที่พวกเขาบุกไปแพ้ต่อ ไทยฮอนด้า อย่างพลิกล็อค เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จะเป็นการตัดชื่อออกชั่วคราวเท่านั้น

ขณะที่ความคืบหน้าเรื่องการหาผู้ช่วยโค้ชชาวไทยเข้ามารับงานทำทีมชาตินั้น โค้ชเฮงได้เผยว่า ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการเจรจาเรื่องสัญญาและจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ซึ่งทางสมาคมพยายามจะไม่เลือกคนที่มีสัญญากับสโมสร เนื่องจากโค้ชเหล่านั้นได้รับค่าเหนื่อยที่่ค่อนข้างสูง ซึ่งบางคนได้ค่าจ้างมากกว่าที่สมาคมฯ ให้กับราเยวัชเสียอีก

 

02

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

พิจารณาพักแข้งนักเตะเมืองทอง ในเกมอุ่นเครื่อง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme