colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สุดแสบ ! ‘ดีเจกบ’ แจ้งจับอดีตแฟนหลอกลงทุนออนไลน์ สูญ 6 ล้าน

17 พ.ค. 2560 (06:46 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
กบ

 

น.ส. นวพร เต่าทอง หรือ ดีเจกบ นักจัดรายกายวิทยุและสอนโยคะ พร้อมกลุ่มผู้เสียหาย แจ้งกองปราบปราม ถูกหลอกร่วมลงทุนพนันออนไลน์และบ่อนกาสิโนต่างประเทศ ยอดเสียหายกว่า 6 ล้านบาท

ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 10.00 น. (16 พ.ค.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.นวพร เต่าทอง หรือ ดีเจกบ ดีเจรายการวิทยุและสอนโยคะทาง Youtube พร้อมกลุ่มผู้เสียหาย 10 ราย เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รอง ผบก.ป. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายสหรัฐ เวโรจน์ อดีตแฟนหนุ่ม หลังชักชวนให้ลงทุนธุรกิจการพนันออนไลน์ มีผู้เสียหาย 8 คน มูลค่าความเสียหายกว่า 6 ล้านบาท

 

กบ2

 

น.ส.นวพร ให้การว่า เมื่อต้นปีที่แล้วได้รู้จักกับ นายสหรัฐ ผ่านทางเฟซบุ๊ก จากนั้นก็คบหากันเป็นแฟน ประมาณ 2 เดือนแรก เขาก็เริ่มชักชวนให้ตนร่วมลงทุนธุรกิจของบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ในต่างประเทศ ในลักษณะการบริจาคเงินแล้วได้รับผลตอบแทนสูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เขาไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจดังกล่าวชัดเจนมากนัก ด้วยความไว้ใจตนจึงได้ลงทุนไปจำนวน 2 แสนบาท แต่ก็ยังไม่ได้รับเงินกำไรแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เลิกลากันไปก็มาทราบว่าเพื่อนๆ ของตนได้ถูกแฟนเก่าชักชวนให้ร่วมลงทุนด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งบางคนเสียหายตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้านบาท จากนั้นเมื่อตนพยายามสอบถามไปเขาก็เงียบหายไม่ตอบกลับจนถึงตอนนี้

 

กบ3

 

ด้าน พ.ต.อ.ชาคริต กล่าวว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหายทั้งหมดไว้ ก่อนประสาน ดีเอสไอ เพื่อดำเนินการต่อไป

ทั้งนี้ อยากฝากประชาชนว่า หากเจอการชักชวนลักษณะดังกล่าวโดยใช้ผลกำไรมาชักจูง อย่าได้หลงเชื่อ เนื่องจากส่วนใหญ่เป็นการหลอกลวง หากประชาชนท่านใดถูกหลอกลวงลักษณะดังกล่าว ให้เข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมที่กองปราบปรามได้ตลอดเวลา

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สุดแสบ ! ‘ดีเจกบ’ แจ้งจับอดีตแฟนหลอกลงทุนออนไลน์ สูญ 6 ล้าน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme