colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คืบหน้า! หมอเผย นักเรียน ม.4 เหยื่อรุ่นพี่โหด โอกาสรอดต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

15 พ.ค. 2560 (15:32 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

ตำรวจจับรุ่นพี่โหด ใช้ไม้ตีรุ่นน้องร่วมโรงเรียน หลังไม่พอใจไม่ให้ยืมกีตาร์ รับสารภาพทำไปด้วยอารมณ์ ขณะที่ครู นักเรียนแห่ให้กำลังใจ นำเงินมอบช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล โดยทีมแพทย์ ร.พ.น่าน ระบุก้านสมองไม่ทำงาน ไม่ตอบสนองการรักษา โอกาสรอดต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์    

วันที่ 15 พ.ค. 60 ร.ต.อ.นันทวัฒน์ สมแสง พนักงานสอบสวน สภ.นาน้อย ได้นำตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี รุ่นพี่โหด นำเข้าฝากขังที่เรือนจำจังหวัดน่าน เพื่อรอขึ้นศาลในคดีพยายามฆ่า โดยในระหว่างนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งเก็บรวบรวมหลักฐาน และสอบสวนพยานแวดล้อม แต่ยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลเนื่องจากอาจมีผลต่อสำนวนคดี

 

 

ขณะที่บรรยากาศที่โรงพยาบาลน่าน ทางคณะครูและนักเรียนโรงเรียนนาน้อย ได้เข้ามาเยี่ยมให้กำลังใจให้กับนายสิทธชัย เป็งนันท์ เหยื่อรุ่นพี่โหด พร้อมมอบเงินจำนวน 5 พันบาท ที่รวบรวมมามอบให้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษา นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดน่าน และบ้านพักเด็กและจังหวัดน่าน เข้าเยี่ยมอาการ และมอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อใช้จ่ายในการรักษา

ทางด้าน นายแพทย์พงษ์เทพ วงศ์วัชรไพบูลย์ รองผู้อำนวยการจังหวัดน่าน เปิดเผยอาการล่าสุดว่า อาการยังวิกฤต โดยกะโหลกแตก จากการกระทบกระเทือนอย่างหนัก ส่งผลให้ก้านสมองไม่ทำงาน ผู้ป่วยจึงไม่ฟื้นและไม่ตอบสนองต่อการรักษาใดๆ ซึ่งทางแพทย์ทำได้เพียงรักษาตามอาการ

 

workpoint

 

ทางด้านนายเทียน เป็งนันท์ พ่อเปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบถึงสำนวนของคดีนี้ แต่ก็ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ทำงานแบบเป็นกลาง และขอให้สังคมช่วยตัดสินด้วยว่า เหตุที่เกิดในลักษณะนี้ จะต้องมีความผิดแบบไหน จากที่ได้มาคิดไตรตรองดูแล้วนั้น ถ้าเป็นการบันดาลโทสะ ก็คงจะมีการชกต่อยกันตั้งแต่การยืมกีตาร์แล้ว แต่นี่เหมือนมีการเตรียมการไว้ก่อน 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คืบหน้า! หมอเผย นักเรียน ม.4 เหยื่อรุ่นพี่โหด โอกาสรอดต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme