colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

หนุ่ม ปวช. ดับคาบ้านพัก! ลูกสาววัย 2 ขวบ นอนกอดศพข้ามคืน

14 พ.ค. 2560 (15:51 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

หลานวัย 2 ขวบร้องจ้า ย่าเปิดประตูเข้าไปเเทบช็อก พบศพลูกชาย (ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก) นอนเสียชีวิต เเพทย์ชี้หัวใจล้มเหลว 

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ธนเทพ  สุวรรณ  รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่  16 หมู่ 6 ซอยปรมินมรรคา 35 ชุมชนบ้านศาลาขาว จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชุมพร แพทย์เวรโรงพยาบาลเขตอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บ้านหลังดังกล่าวเป็นแบบบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 100 เมตร บนเตียงภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิตคือ นายธีระศักดิ์ หรือปอนด์ รำมะพต อายุ 19 ปี สภาพนอนหงายมีผ้าห่มนวมปกคลุมร่าง แพทย์ตรวจชันสูตรไม่พบบาดแผลใดๆ บนร่างกาย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

 

workpoint

 

แพทย์ระบุว่าเกิดจากสภาวะหัวใจล้มเหลว ตรวจสอบภายในห้องนอนพบว่ามีกางเกงยีนส์ผู้เสียชีวิตถอดกองไว้ข้างเตียง มีข้าวของกระจัดกระจายอยู่ทั่วห้อง ขณะเดียวกันมีนางจุฑารัตน์ ชนะ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านและเป็นมารดาของนายธีระศักดิ์  ผู้เสียชีวิต นั่งร่ำให้อยู่อย่างน่าเวทนา เพราะทำใจไม่ได้กับการสูญเสียบุตรชายไปอย่างกะทันหัน โดยเรียกลูกชายตลอดเวลา ต่อมาก็ได้เป็นลมหมดสติ โดยมีเพื่อนบ้านและญาติๆ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) วัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม ญาติรายหนึ่งเล่าให้ฟังว่า นายธีระศักดิ์ปัจจุบันเป็นนักศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคเเห่งหนึ่ง ในระดับ ปวช.ปี 3 พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวพร้อมกับมารดา และเด็กหญิงเอ ลูกสาววัย 2 ขวบ ส่วนภรรยาไปทำงานต่างจังหวัด ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ 

 

workpoint

 

เมื่อช่วงหัวค่ำของคืนวาน (วันที่ 13 พฤษภาคม) ปกติลูกสาวจะนอนอยู่กับย่าทุกคืน แต่ไม่ทราบว่าเหตุใด นายธีระศักดิ์จึงพาลูกสาวมานอนอยู่ด้วยกัน ตื่นเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. พบว่านายธีระศักดิ์ก็ยังไม่ตื่น ขณะเดียวกันลูกสาวร้องไห้เสียงดัง จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบว่านายธีระศักดิ์นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนแล้ว ญาติยังเล่าอีกว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะไปรับวุฒิการศึกษาในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ แต่ต้องมาด่วนจากไปเสียก่อน

 

workpoint

 

ด้านญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงพิมพ์ลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐานก่อนญาติรับมอบศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

หนุ่ม ปวช. ดับคาบ้านพัก! ลูกสาววัย 2 ขวบ นอนกอดศพข้ามคืน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme