colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบแล้ว ! หนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงใน สารภาพนำไปสำเร็จความใคร่

12 พ.ค. 2560 (20:05 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
กกน

 

ตำรวจ อ.พานทอง จ.ชลบุรี สามารถจับกุมหนุ่มโรคจิตที่แอบไปขโมยกางเกงในได้ หลังจากที่กำลังจะออกขโมยต่อ รับสารภาพว่าขโมยไปสำเร็จความใคร่ตนเอง

วันที่ 12 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อแขนกุดสีเทา ใส่กางเกงขาสามส่วนสีดำ ไม่สวมรองเท้า ย่องเข้ามาทางช่องระเบียงของหอพักแห่งหนึ่งภายในอำเภอพานทอง และเข้าไปขโมยกางเกงในและเสื้อชั้นในของนักศึกษาสาวไปกว่า  10 ตัว ตามที่ได้เคยรายงานไป

 

 

ความคืบหน้าในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดพบว่า คนร้ายไม่สวมรองเท้า เดินเท้าเปล่า จึงเชื่อแน่ว่าคนร้ายจะต้องพักอาศัยอยู่ไม่ไกลจากหอพัก จึงได้ซุ่มเฝ้าดู

และช่วงเช้ามืดประมาณเวลา 05.00 น. ก็พบชายคนหนึ่งมีลักษณะคล้ายชายที่อยู่ในกล้องวงจรปิด เดินออกมามีท่าทางพิรุธ เดินเลียบหอพักกำลังเตรียมจะขโมยชุดชั้นใน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือ นายวรากร ขันทา  อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 2 ตำบลอายนาไลย อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน   จึงนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพัก ในหอพักเกิดเหตุ พบชุดชั้นในของผู้หญิงประมาณ  50 ตัว ซุกซ่อนอยู่ จึงจับกุมตัวมาดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์

 

กกน2


นายวรากร เผยว่า ภาพในกล้องวงจรปิดเป็นตนเอง ประกอบกับในช่วงนี้ตกงาน และเกิดอาการทางจิต ไม่สามารถบังคับจิตของตนเองได้ โดยจะออกตระเวนดูว่าห้องพักใดมีนักศึกษา หรือสาวโรงงานหน้าตาดีพักอาศัย จากนั้นก็จะแอบเข้าไปขโมยกางเกงในมาสูดดม สำเร็จความใคร่จนพอใจ แล้วจึงนำเอาไปทิ้ง จากนั้นก็ออกไปหาขโมยมาสำเร็จความใคร่ใหม่

 

กกน3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบแล้ว ! หนุ่มโรคจิตขโมยกางเกงใน สารภาพนำไปสำเร็จความใคร่

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme