colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

พ่อลูกเมาเหล้าขาว เปิดศึกดวลมีดกับไม้กวาด! ลูกพลาดท่า ถูกพ่อแทงดับ ต่อหน้าเพื่อนบ้าน

10 พ.ค. 2560 (20:23 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

พ่อลูกเมาเหล้าขาวมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนจะเปิดศึกดวลมีดกับไม้กวาด สุดท้ายลูกชายพลาดท่าถูกพ่อคว้ามีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต แทงใต้ราวนมซ้ายทะลุปอด ดับคาที่จมกองเลือด ต่อหน้าเพื่อนบ้านที่พยายามเข้าห้าม  

10 พ.ค.60 พ.ต.ต.ชนะมาร เต็นปักษี สารวัตรเวรฯ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุแทงกันเสียชีวิต ที่ตำบลบ้านยางจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.บัณฑิต อ่อนสาคร ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนมากพากันยืนมุงดูศพของนายนพรัตน์ โจทย์รัมย์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 5 ต.บ้านยาง อ.เมืองบุรีรัมย์ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 52  ซึ่งเป็นบ้านของเพื่อนบ้าน ในสภาพถูกแทงบริเวณใต้ราวนมด้านซ้ายทะลุปอดจำนวน 1 แผล  เลือดไหลนองเต็มพื้นเป็นที่น่าสยดสยอง   

 

workpoint

 

ทั้งนี้ยังพบนายอำนวย โจทย์รัมย์ อายุ 60 ปี ผู้เป็นพ่อซึ่งรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าลูกชายของตัวเอง และยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด พร้อมทั้งได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอามีดของกลาง ซึ่งเป็นมีดปลายแหลมความยาวประมาณ 1 ฟุตที่ใช้ปลิดชีพลูกชาย ซึ่งนำไปเก็บไว้ที่บ้านเพื่อนำไปเป็นหลักฐาน 

จากการสอบสวนนายอำนวยให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกลับมาจากไปหาปลา เพื่อนำมาทำกับข้าวไว้กินกับลูกชาย เพราะอาศัยอยู่ด้วยกัน  2 คน แต่พอลูกชายกลับมาจากไปช่วยกางเต็นท์เพื่อเตรียมจัดงานบวชที่บ้านของเพื่อนบ้าน ซึ่งมีอาการมึนเมามา ก็มาต่อหาว่าตนไม่ทำกับข้าวไว้ให้กิน จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง   

 

workpoint

 

จากนั้นตนจึงเดินไปสงบสติอารมณ์ที่บ้านเพื่อนบ้าน ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 30 เมตร แล้วก็ดื่มเหล้าขาวไปเล็กน้อย แต่ลูกชายก็ยังเดินตามมาต่อว่าอีก ทั้งยังใช้ไม้กวาดมาทุบตีตนด้วยความโมโห จึงคว้ามีดปลายแหลมแทงสวนไป 1 ครั้งถูกบริเวณใต้ราวนมซ้าย จนลูกชายล้มลงเลือดไหลนองเต็มพื้นเสียชีวิต  ต่อหน้าเพื่อนบ้านที่พยายามจะเข้าห้ามปราม

จากนั้นนายอำนวยได้นำมีดที่ใช้ก่อเหตุไปเก็บไว้ที่บ้าน แล้วเดินไปบอกผู้ใหญ่บ้านว่าตัวเองเป็นคนลงมือแทงลูกชายเสียชีวิต และให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนจะเดินกลับไปบ้านที่เกิดเหตุเพื่อยืนรอมอบตัวโดยไม่ได้หลบหนี ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนบ้านบอกว่าพ่อลูกมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง หากดื่มสุรามึนเมา

 

workpoint

 

ขณะที่พนักงานสอบสวนได้คุมตัวนายอำนวยไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางญาติและชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก ก่อนจะควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา” 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

พ่อลูกเมาเหล้าขาว เปิดศึกดวลมีดกับไม้กวาด! ลูกพลาดท่า ถูกพ่อแทงดับ ต่อหน้าเพื่อนบ้าน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme