colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เร่งช่วยชีวิต! สาวขับเก๋งแหกโค้ง เสียหลักชนต้นไม้ไฟลุกไหม้ทั้งคัน

01 พ.ค. 2560 (15:57 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
เก๋ง

 

สาวขับเก๋งชนต้นไม้ไฟไหม้ทั้งคัน คาดเสียหลักแหกโค้งขณะลงเขา จนได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกไฟลวก แพทย์ต้องเร่งช่วยชีวิต 

เมื่อเวลา 14.00 น วันที่ 1 พ.ค.2560 พ.ต.ท.บุญเชิด วงษ์แก้ว พนักงานสอบสวน สภ.แม่ทะลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ หลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ มีไฟลุกไหม้ทั้งคัน  เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายลำปางแพร่ ขาเข้าเมืองลำปาง ในเขตบ้านมาย อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ช่วงทางลงเขา หลักกิโลเมตรที่ 426 – 427 

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังนำขวดน้ำต่างๆ ช่วยกันเข้ารดน้ำช่วยเหลือรถที่กำลังไฟไหม้ทั้งคัน และมีคนติดอยู่ภายในรถ ยี่ห้อ ฮอนด้าแจ็ส สีขาว ทะเบียน กจ 1964 พิษณุโลก เป็นหญิงสาวไม่ทราบชื่อ ถูกประตูพวงมาลัยและคอนโซลหน้ารถทับร่าง โดยเจ้าหน้าที่และชาวบ้าน จึงช่วยกันดึงร่างออกมาจากรถเก๋ง แต่ไฟก็ได้ลุกไหม้ร่างกายเป็นจำนวนมาก จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่ทะโดยด่วน ก่อนที่รถดับเพลิงจำนวน 2 คัน เข้าระงับเหตุดับไฟไปที่เรียบร้อยแล้ว

 

เก๋ง

 

สอบถามชาวบ้าน ทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งคันดังกล่าว  ขับมาบนถนน และเป็นช่วงทางโค้งลงเขา คาดว่าหญิงคนขับอาจจะเกิดหลับใน หรือรถเสียหลักแหกโค้งขณะลงเขา รถจึงเสียหลักพุ่งเข้าชนต้นพุทราที่อยู่บริเวณจุดพักรถข้างทางลงเขาดังกล่าว 

จากการตรวจสอบสภาพของรถเก๋ง ด้านหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชนพังเสียหาย และไฟลุกท่วมไฟไหม้ทั้งคัน เบื้องต้น พบเอกสารภายในรถเป็นใบผ่อนค่างวดรถชื่อ นางกัญญาภัค เฉยทอง เป็นชาว จ.พิษณุโลก

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบเอกสารภายในรถ และคนขับรถว่าจะเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่  พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรพิษณุโลก เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานญาติผู้บาดเจ็บให้ทราบต่อไป

 

เก๋ง

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เร่งช่วยชีวิต! สาวขับเก๋งแหกโค้ง เสียหลักชนต้นไม้ไฟลุกไหม้ทั้งคัน

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme