colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

พบโจ๋ต้องสงสัย พยายามข่มขืนสาวพิจิตร เล่นน้ำสงกรานต์

25 เม.ย. 2560 (13:51 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

workpoint

 

จากเหตุการณ์สาวเมืองพิจิตร ที่เกือบถูกทีมนักฟุตบอลข่มขืน ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้เสียหายได้เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม 

วันที่ 25 เม.ย. 60 ความคืบหน้ากรณี สาววัยรุ่นอายุ 18 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คน มาตีสนิทขณะเล่นน้ำสงกรานต์บริเวณถนนข้าวตัง อำเภอเมือง จ.พิจิตร จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาลวนลามและฉุดกระชากลากขึ้นรถกระบะ 4 ประตู และมีวัยรุ่น 1 คนในกลุ่มพยายามจะข่มขืน โชคดีที่เพื่อนผู้เสียหายไหวตัวทัน ขู่ว่าจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งดูแลความปลอดภัยภายในงาน วัยรุ่นในกลุ่มจึงเคาะกระจกเรียกเพื่อนในรถให้หยุด จึงทำให้สาวคนดังกล่าวรอดเหตุการณ์ในครั้งนี้ โดยผู้เสียหายได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจเมืองพิจิตร ไว้เมื่อคืนวันที่ 15 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

 

workpoint

 

ล่าสุด (วันนี้) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำรูปนักฟุตบอลที่เป็นผู้ต้องสงสัย จำนวน 25 ทีม ที่เข้าร่วมทำการแข่งขันฟุตบอลชิงเงินรางวัล ที่มีพื้นที่ใกล้เคียงกับผู้เสียหายที่จัดแข่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มาให้ผู้เสียหายชี้ข้อมูล

โดยพบมีรูปของนักฟุตบอลรายหนึ่ง มีส่วนคล้ายกับที่ให้การและชี้ข้อมูลของผู้เสียหายในวันเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าตำรวจจึงได้เก็บข้อมูลและออกติดตามเชิญตัวมาทำการสอบสวน พร้อมทั้งนำข้อมูลของรถที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเป็นรถยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ค 4 ประตู สีบรอนซ์-ดำ แต่ยังไม่ทราบทะเบียน ซึ่งคาดว่าเป็นรถซึ่งอยู่ในจังหวัดพิจิตร เพื่อสืบข้อมูลอย่างละเอียดและติดตามตัวมาสอบสวน  

 

workpoint

 

ทางด้าน พลตำรวจตรี จรวย ผลประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เผย จากการให้การของผู้เสียหายและเพื่อนผู้เสียหาย พบว่าภาพถ่ายนักฟุตบอลมีคนที่คล้ายกับกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่อโจ้ ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามขยายผลต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

พบโจ๋ต้องสงสัย พยายามข่มขืนสาวพิจิตร เล่นน้ำสงกรานต์

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme