colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คืบหน้าสาววัย 18 ปี ถูกทำอนาจารในงานสงกรานต์ถนนข้าวตัง

23 เม.ย. 2560 (14:45 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้

คืบหน้าสาว18โดนทำอนาจาร

 

ชาวบ้านเผยวันเกิดเหตุมืดมาก เนื่องจากไฟทางดับ ด้านตำรวจเร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุพยายามจะข่มขืนสาว 18 ในงานสงกรานต์ถนนข้าวตัง ขณะผู้เสียหายเผย ข่าวที่ออกสู่สาธารณะเกินความเป็นจริง

ความคืบหน้ากรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวบ้านตำบลย่านยาว อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร ว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ในคืนวันที่ 15 เมษายน 2560 ผู้เสียหายพร้อมกับเพื่อน 2 คน ได้เดินทางไปร่วมเล่นน้ำสงกรานต์บริเวณถนนข้าวตัง ตำบลคลองคะเชนทร์ อำเภอเมืองพิจิตร ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คนมาตีสนิทและเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย จากนั้นถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวลวนลามและฉุดกระชากลากขึ้นรถกระบะ 4 ประตู ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พยายามจะข่มขืน โชคดีเพื่อนผู้เสียหายไหวตัวทัน ขู่ว่าจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งดูแลความสงบเรียบร้อยภายในงาน วัยรุ่นในกลุ่มจึงเคาะกระจกเรียกเพื่อนในรถให้หยุดการกระทำ จึงรอดเงื้อมือของวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวออกมาได้

 

คืบหน้าสาว18โดนทำอนาจาร

 

จากการที่ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อสอบถามประชาชนในพื้นที่ถนนข้าวตัง ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ ได้รับการเปิดเผยจากนายชานนท์ บรรพบุตร อายุ 41 ปี พนักงานห้องเย็นที่อยู่บริเวณเกิดเหตุ  เล่าให้ฟังว่า  ตั้งแต่วันที่ 13 เป็นต้นมาถนนข้าวตัง ซึ่งอยู่หน้าที่ทำงานของตนคึกคัก จากประชาชนที่เดินทางมาเล่นสงกรานต์เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวันที่ 15 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ มีประชาชนมาเล่นสงกรานต์มากกว่าทุกวัน เนื่องจากเป็นวันสุดท้ายของงาน ทำให้บริเวณถนนเนืองแน่นไปด้วยรถและผู้คนเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหารต้องคอยจัดระเบียบการเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ตลอด

 

คืบหน้าสาว18โดนทำอนาจาร

 

ส่วนถนนข้าวตังบริเวณจุดที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณที่ค่อนข้างมืด เนื่องจากเป็นบริเวณที่ไฟฟ้าสาธารณะซึ่งเป็นไฟฟ้าที่ส่องสว่างตามเส้นทางดังกล่าวดับ เนื่องจากมีเหตุขัดข้อง ทำให้ถนนมืดกว่าปกติทำให้ไม่สามารถมองเห็นได้ว่าเกิดอะไรขึ้น  ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง จนมาทราบภายหลังว่ามีการก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำ สำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์

 

คืบหน้าสาว18โดนทำอนาจาร

 

ด้าน พ.ต.อ.ธวัชชัย  มวญนรา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า การสืบสวนสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อคลี่คลายคดี โดยแกะปมจากคำให้การของผู้เสียหายว่าได้ยินเพื่อนของผู้ก่อเหตุเรียกชื่อว่า “บิ๊ก” ซึ่งคาดว่าเป็นชื่อของชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุพยายามจะข่มขืน  โดยในขณะนี้เราได้กระจายกำลังเพื่อสืบหาผู้กระทำความผิดว่าเป็นใคร เป็นนักกีฬาฟุตบอลของตำบลหรือไม่ ส่วนทางด้านผู้เสียหายขณะนี้ เราได้ทำการสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว รอเพียงผลพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตรซึ่งจะทราบผลการตรวจในวันจันทร์นี้

 

 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ได้มีความพยายามที่จะติดต่อสอบถามผู้เสียหายและญาติถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยญาติของดการให้สัมภาษณ์เนื่องจากขณะนี้ผู้เสียหายมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ เนื่องจากข่าวบางสื่อที่เผยแพร่สู่สาธารณะชนเป็นข่าวที่รุนแรงเกินจากความเป็นจริงมาก  เหตุที่เกิดขึ้นมีผู้กระทำเพียงคนเดียวและเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น ไม่ได้มีการรุมโทรมจนสำเร็จความใคร่ 7-8 คนตามที่เป็นข่าวของสื่อบางสื่อที่นำเสนอออกไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

คืบหน้าสาววัย 18 ปี ถูกทำอนาจารในงานสงกรานต์ถนนข้าวตัง

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme