colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

จับแล้ว ! ไอ้หื่นวันไหลพัทยา อ้างเฉย ทำไปเพราะเมาหนักจนขาดสติ

21 เม.ย. 2560 (22:05 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
หื่น1

 

1 ใน 2 ชายวัยรุ่นหื่น ก่อเหตุอนาจารหญิงไร้สติในวันไหลพัทยาถูกจับแล้ว สารภาพทำไปเพราะเมา ส่วนชายอีกคนเพิ่งรู้จัก พร้อมขอโทษทำเสียภาพลักษณ์เมืองพัทยา

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีคลิปวิดีโอเผยแพร่ภาพสองวัยรุ่นหื่นรุมทำอนาจารหญิงมีลักษณะคล้ายคนเมา ในงานวันไหลเมืองพัทยา จนกลายเป็นคลิปที่เผยแพร่ออกไปในวงกว้างจนทำให้เมืองพัทยาเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น (อ่านข่าว: ชาวเน็ตจวกยับ! คลิปวัยรุ่นชาย 2 คน รุมทำอนาจารสาว งานวันไหลพัทยา)

ล่าสุด พล.ต.ท. จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต. สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ร่วมกันจับกุมตัว นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/149 หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 1 ใน 2 ชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปฉาวได้แล้ว

จากการสอบปากคำ นายจิรพัฒน์ให้การยอมรับว่า เป็นหนึ่งในบุคคลตามคลิปวิดีโอ และได้กระทำอนาจารด้วยการกอดจูบลูบคลำหญิงคนดังกล่าวจริง โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย. ต่อเช้าวันที่ 20 เม.ย. ที่บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ บนถนนวอล์กกิงสตรีต พัทยาใต้ ซึ่งในช่วงเวลานั้นตนมีอาการมึนเมาอย่างหนัก ทำให้ขาดสติ  จึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกัน โดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้และไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำอะไรไม่ถูก และต้องกราบขอโทษประชาชนที่ตนเองทำเรื่องไม่เหมาะสม จนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

ด้าน พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เปิดเผยว่า หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปจนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์เมืองพัทยา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและออกหาข่าว กระทั่งติดตามจับกุม นายจิรพัฒน์ หรือ โจ้ กระแสเสถียร ได้ที่บริษัททำฟันปลอมแห่งหนึ่งในซอยโพธิสาร หมู่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

หื่น2

 

ขณะที่ทราบชื่อผู้ก่อเหตุอีกคนแล้ว คือ นายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ถนนรังสิต-นครนายก 44 ซอย 1 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นคนลูบคลำหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศหญิงสาว ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายจิรพัฒน์ หรือโจ้ ว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น อันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่วนบุคคลที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์เช่นกัน และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

จับแล้ว ! ไอ้หื่นวันไหลพัทยา อ้างเฉย ทำไปเพราะเมาหนักจนขาดสติ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme