colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

สารภาพแล้ว ! ‘ไอ้ใหญ่’ ฆ่าเผายกครัว ผจก.นากุ้งสามร้อยยอด แค้นจ่ายค่าแรงช้า

21 เม.ย. 2560 (20:46 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ไอ้ใหญ่1

 

พล.ต.อ. สุวิระ ทรงเมตตา ลงพื้นที่สามร้อยยอด สอบผู้ต้องหาคดีฆ่าเผาอำพราง 3 ศพ รับสารภาพเป็นคนลงมือยิงด้วยตนเองทั้ง 3 คน อ้างบันดาลโทสะที่ได้รับเงินค่าจ้างล่าช้า

เวลา 13.30 น. วันนี้ (21 เมษายน 2560) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่าเผาอำพราง 3 ศพ ที่สามร้อยยอด (อ่านข่าว: ไฟไหม้บ้าน 3 พ่อเเม่ลูก ดับยกครัว! ญาติเชื่อ ฆาตกรรมอำพราง) ล่าสุด พลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 พร้อมคณะ ได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ อ.สามร้อยยอด เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง โดยเรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีเพื่อประชุมสรุปความคืบหน้าอย่างเคร่งเครียด หลังจากที่เมื่อวานได้ลงไปตรวจยังจุดเกิดเหตุจนพบหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งกองเลือด, ปลอกกระสุนปืน 11 มม. และถังน้ำมันขนาด 5 ลิตร

 

ไอ้ใหญ่2

 

พลตำรวจเอก สุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 เปิดเผยว่า ผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาแล้ว ปรากฏว่า พบหัวกระสุน ขนาด 11 มม. ในร่างผู้เสียชีวิตที่บริเวณศีรษะของทั้ง 3 ราย โดยพบหัวกระสุนที่ผู้เสียชีวิตชาย 5 นัด หญิง 2 นัด และเด็กขวบครึ่งอีก 1 นัด โดยได้นำหัวกระสุนและปลอกกระสุนที่พบไปตรวจเปรียบเทียบเกลียวกับอาวุธปืนเถื่อน ขนาด 11 มม. ที่ยึดได้ก่อนหน้านี้ว่าเป็นหัวกระสุนที่ยิงออกมาจากปืนกระบอกเดียวกันหรือไม่

ล่าสุด นายนิพนธ์ ช้างแก้ว หรือ นายใหญ่ อายุ 38 ปี  ผู้ต้องสงสัย ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าทั้ง 3 คน โดยระบุสาเหตุที่ก่อเหตุครั้งนี้เพราะโมโหที่ผู้ตายไม่จ่ายเงินค่าแรงตรงตามกำหนด ภายหลังจากลงมือฆ่าทั้ง 3 คน แล้วจึงจุดไฟเผาบ้าน ก่อนจะหลบหนีไป โดยตนลงมือเพียงคนเดียว 

 

ไอ้ใหญ่3

 

ต่อมา ที่ปรึกษา สบ.10 ได้นำตัว นายนิพนธ์ ไปกราบขอขมาต่อหน้าหีบศพครอบครัวผู้เคราะห์ร้าย ที่วัดดอนยายหนู อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีญาติพี่น้องมายืนรอดูหน้า ต่างพากันด่าทอและสาปแช่ง โดยหลังจากที่ไปขอขมาศพแล้วได้รีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถทันที เพราะเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์จากญาติพี่น้องของผู้ตาย และได้นำตัวไปเอาอาวุธปืนกระบอกที่ใช้ก่อเหตุ หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวไปฝากขังไว้ที่สถานีตำรวจภูธรสามร้อยยอดต่อไป

 

ไอ้ใหญ่4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

สารภาพแล้ว ! ‘ไอ้ใหญ่’ ฆ่าเผายกครัว ผจก.นากุ้งสามร้อยยอด แค้นจ่ายค่าแรงช้า

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme