colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

กระบะฝ่าสายฝน แหกโค้งพุ่งชนราวสะพาน เจ็บสาหัส 3 ราย

21 เม.ย. 2560 (17:23 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
กระบะ

 

เกิดเหตุกระบะฝ่าสายฝน แหกโค้งพุ่งชนสะพาน หวิดร่วงลงข้างล่าง พบผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 3 ราย

วันที่ 21 เม.ย.2560 ร.ต.อ.มณฑล ทองมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุรถกระบะแหกโค้ง พุ่งชนสะพานที่ ถนนสายคลองท่อม-ลำทับ หมู่ 9 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บท 4123 ตรัง พุ่งลงไปข้างสะพาน โดยมีมุมเสาสะพานเกี่ยวอยู่ที่ข้างรถจึงทำให้รถกระบะไม่ตกลงไปด้านล่าง จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาสันติสุขคลองท่อม จึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

 

กระบะ

 

จากการสอบสวนทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อมุ่งหน้าไปยังเกาะลันตา อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ กระทั่งขับมาถึงที่เกิดเหตุ ฝนตกหนักถนนลื่น ทำให้คนขับไม่สามารถบังคับรถได้ จึงทำให้รถกระบะพุ่งชนสะพานได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

สอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว และเกิดพลาดพุ่งชนกับราวสะพานอย่างจัง เนื่องจากฝนตก ถนนลื่นและยังเป็นทางโค้ง โดยชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาจากรถและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลถนนเส้นนี้ เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากคอสะพานคับแคบ และเป็นทางโค้ง

 

กระบะ

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

กระบะฝ่าสายฝน แหกโค้งพุ่งชนราวสะพาน เจ็บสาหัส 3 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme