colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

บิ๊ก ตร.ยัน ! ฆ่าเผายกครัวสามร้อยยอดไม่เกี่ยวยาเสพติด คาดแค้นส่วนตัว

21 เม.ย. 2560 (17:03 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
ฆ่าเผา1

 

บิ๊กตำรวจยันฆ่าโหดเผายกครัว 3 ศพสามร้อยยอด ไม่เกี่ยวขบวนการค้ายาเสพติด เป็นความขัดแย้งระหว่างบุคคลที่สะสมมานาน

วันที่ 21 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รักษาการ ผบก.ภ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า จากเหตุเพลิงไหม้บ้านพักเลขที่ 100 หมู่ 7 ต.ศาลาลัย อ.สามร้อยยอด เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 3 ราย คือนายสำราญ เพชรประดับ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมด้วยภรรยา น.ส.รุ้งทิพย์ สายทอง อายุ 38 ปี และบุตรสาว ด.ญ.ประภัสสร เพชรประดับ อายุ 1 ขวบ (อ่านข่าว: ตร.เร่งคดีไฟไหม้บ้านดับสลด 3 ศพ ญาติสงสัยถูกฆ่า เผาอำพราง), (อ่านข่าว: ตร.ฟันธง ! คดีไฟไหม้ดับยกครัว ถูกฆาตกรรมก่อนเผา !)

 

ฆ่าเผา2

 

ขณะนี้การคลี่คลายคดีมีความคืบหน้า โดยพบว่าคนร้ายใช้อาวุธยิงทั้ง 3 ศพ กระทั่งเสียชีวิตก่อนลงมือเผา แต่การออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างเป็นทางการจากสถานนิติเวช ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควร ประกอบกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตามความเคลื่อนไหวของกลุ่มเป้าหมายที่ร่วมกันลงมือก่อเหตุ ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด แต่เป็นความขัดแย้งระหว่างบุคคลภายนอกกับบุคคลในครอบครัวผู้ประสบเหตุที่สะสมมานาน โดยญาติผู้เสียชีวิตให้การตรงกัน เป็นประโยชน์กับรูปคดี

 

ฆ่าเผา3

 

ขณะที่ นายนิพนธ์ ช้างแก้ว หรือ ใหญ่ อายุ 38 ปี ชาว ต.ดอนยายหนู อ.กุยบุรี ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในเพิงพักใกล้บ้านที่เกิดเหตุ ยังให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หลังถูกจับกุมได้ในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ตามหมายจับศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่จากการตรวจสอบพบว่า นายนิพนธ์มีเครือข่ายที่เป็นเบาะแส ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพบหลักฐานสำคัญบางอย่างในการคลี่คลายคดี

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

บิ๊ก ตร.ยัน ! ฆ่าเผายกครัวสามร้อยยอดไม่เกี่ยวยาเสพติด คาดแค้นส่วนตัว

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme