colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

น่าสลดใจ! สาวน้อยใจแฟนร้องไห้ฟูมฟาย ทำร้ายตัวเอง ผ่านไลฟ์เฟซบุ๊ก

21 เม.ย. 2560 (15:52 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สาว

 

สาวน้อยใจแฟน ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ร้องไห้ฟูมฟายคว้ากรรไกรกรีดแขนเลือดท่วม หลังมีปากเสียงกันรุนแรง        

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 21 เมษายน 2560 ศูนย์วิทยาหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่โสภา อพาร์ตเมนต์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นางเพ็ญพร วิจิตรวงศ์ อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือข้างซ้าย มีบาดแผลฉีดขาด เลือดไหลนองพื้น อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย ข้างกันยังพบกรรไกร เปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล

 

สาว

 

ทั้งนี้ พบว่านางเพ็ญพร ผู้บาดเจ็บ ได้ไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยอยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟาย พรรณนาตัดพ้อคว้ากรรไกรกรีดเข้าที่ข้อมือข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลนอง พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือ ว่าถูกขังอยู่ในห้องให้คนมาช่วยเปิดประตูให้ ท่ามกลางผู้ชมที่เข้ามาคอมเมนต์ปลอบใจและห้ามปราม ก่อนจะลงไปนอนกับพื้น สร้างความน่าสลดใจและหวาดเสียวกับผู้ที่ติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง

จากสอบถามแฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนเองจึงรีบออกจากบ้านไป เมื่อกลับเข้ามาอีกครั้งก็พบว่านางเพ็ญพร ทำร้ายร่างกายตัวเองได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

 

#ข่าวเวิร์คพอยท์ 15.00 น. - สาวร้องไห้-ทำร้ายตัวเอง ผ่านไลฟ์เฟซบุ๊ก เหตุน้อยใจแฟน - จับแล้วหนุ่มหึงโหด ฟันดับ 2 ศพ - เผยสถิติผู้เสียชีวิตสงกรานต์เมียนมาปีนี้ อย่างน้อย 285 ราย

โพสต์โดย Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์ บน 21 เมษายน 2017
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

น่าสลดใจ! สาวน้อยใจแฟนร้องไห้ฟูมฟาย ทำร้ายตัวเอง ผ่านไลฟ์เฟซบุ๊ก

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme