colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

จับแล้ว ! หนุ่มหึงโหดขี่ จยย.ตามหาเมีย เจออยู่กับชายอื่น ฟันดับ 2 ศพ

21 เม.ย. 2560 (16:07 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
หึง1

 

หนุ่มวัย 41 ปี หึงโหด ! ขี่ จยย.ตามหาเมีย พบอยู่สองต่อสองกับชายอื่น บันดาลโทสะใช้มีดฟันชายชู้และเพื่อนดับ 2 ศพ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีผู้พบศพ นายนฤทธิ์ นักรบ นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนหน้าวัดทุ่งเหียง มีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ลำคอ ห่างไปอีก 200 เมตร พบศพนายสุภาชัย สุราวุฒ ถูกฟันด้วยของมีคมที่ลำคอจนเสียชีวิตเช่นกัน

 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา โดยจากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายนาริน ขุนทอง จึงไปติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก พร้อมอาวุธมีดของกลาง

 

หึง2

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (21 เม.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. อัฐกูรณ์ สาระกุล ผู้กำกับการ สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้แถลงข่าวผลการจับกุมตัว  นายนาริน ขุนทอง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 ม.2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะนำตัวไปทำแผนฯ บริเวณหน้าวัดทุ่งเหียง ต.หมอนนอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 200 คน ที่มามุงดู

 

หึง3

 

โดยนายนารินรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุภรรยาของตนคือ น.ส. วิภากร เซรัมย์ ได้หายออกไปจากบ้าน ตนเองจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปตาม และได้พบนายนฤทธิ์ยืนอยู่หน้าวัด บอกว่าภรรยาตนเองกำลังจู๋จี๋กับนายสุภาชัยอยู่ ตนเองโกรธมากจึงเกิดบันดาลโทสะ ใช้มีดฟันนายนฤทธิ์จนเสียชีวิต จากนั้นได้เดินไปฟันนายสุภาชัยที่กำลังอยู่กับภรรยาตนเองสองต่อสอง ที่ทำไปเพราะทนไม่ได้ที่เห็นชายอื่นมายุ่งกับเมียตนนั่นเอง

 

หึง4

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

จับแล้ว ! หนุ่มหึงโหดขี่ จยย.ตามหาเมีย เจออยู่กับชายอื่น ฟันดับ 2 ศพ

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme