colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

เสื่อม ! ทลายแก๊งวัยรุ่นมั่วยาแฟลตดินแดง ผู้ต้องหากว่า 10 ราย

21 เม.ย. 2560 (15:41 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
มั่วยา1

 

สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (สปพ.) 191 สนธิกำลังเข้าตรวจค้นแฟลตดินแดง มั่วสุมยาเสพติด จัดแข่งรถซิ่ง ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ได้ผู้ต้องหากว่า 10 ราย

วันนี้ (21 เม.ย. 60) เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (สปพ.) แถลงผลการกวาดล้างตรวจค้นยาเสพติดในชุมชนแฟลตดินแดง โดยครั้งนี้เป็นการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจำนวนกว่า 10 รายทั้งชายและหญิง ซึ่งในจำนวนนี้ยังจับกุม นายภัทรวุฒิ แจ้งกระจ่าง อายุ 20 ปี เนื่องจากสืบทราบว่า เป็นตัวการในการรวมแก๊งรถจักรยานยนต์ซิ่งออกมาขับก่อกวนในถนนสาธารณะ โดยจะมีการประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊กของตนเองชื่อ (ภัทรวุฒิ แจ้งกระจ่าง หนีเมียมาซิ่ง) โดยมีคนติดตามเพจดังกล่าวประมาณ 2 พันคน

 

มั่วยา2

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามยอมรับว่า ในแต่ละเดือนจะมีการประกาศรวมสมาชิกเพื่อแข่งรถซิ่งแถวถนนวิภาวดี-รังสิต ประมาณ 3 ครั้ง ซึ่งตนเองยังไม่เคยถูกจับกุมมาก่อน

จากการตรวจค้นชุมชนดังกล่าว ยังสามารถจับกุมเยาวชนอายุ 18 ปี พร้อมของกลาง เป็นยาทรามาดอล และยาแก้ไอ 1 ลัง โดยสารภาพว่า ซื้อยาทรามาดอลมาจากร้านขายย่านลาดพร้าว 80 ก่อนจะนำมาจัดชุดแบ่งขายชุดละ 90 บาท เพื่อไปเป็นส่วนผสมของสารเสพติด นอกจากนี้ ยังยึดของกลางอีกหลายรายการ อาทิ อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ กัญชา อุปกรณ์เสพกัญชา น้ำกระท่อมและอุปกรณ์ต้มน้ำกระท่อม โดยจะมีการขยายผลถึงผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีต่อไป

 

มั่วยา3

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

เสื่อม ! ทลายแก๊งวัยรุ่นมั่วยาแฟลตดินแดง ผู้ต้องหากว่า 10 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme