colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รวบหนุ่มอุดรฯ ซิ่งมอไซค์ขนยาบ้ากว่า 6 พันเม็ด แลกกับเงินค่าจ้างครึ่งหมื่น

21 เม.ย. 2560 (14:42 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
หนุ่ม

 

ตำรวจหนองคาย ตั้งด่านเจอหนุ่มอุดรขี่รถจักรยานยนต์พยายามหลีกเลี่ยงการตรวจ เรียกค้นเจอยาบ้าซ่อนในกระเป๋าสะพายหลัง 6,344 เม็ด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 21 เม.ย.2560 พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย , พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพานิช รองผกก.(ป.) ,พ.ต.ท.วิริยภาพ วิริยวังพรม สวป.หัวหน้าด่านหนองสองห้อง พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายวรวุฒิ น้อยอินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 7 ต.น้ำพ่น อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 6,344 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กระเป๋าสะพายหลังสีเขียว 1 ใบ และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นเอ็มแสลช สีแดง ทะเบียน 1กฉ 8463 หนองคาย

โดยการจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิริยภาพ วิริยวังพรม ได้นำเจ้าหน้าที่ด่านตรวจหนองสองห้อง อ.เมืองหนองคาย ตั้งด่านตรวจยาเสพติดสิ่งผิดกฎหมายบริเวณขาออกจังหวัดหนองคาย พบนายวรวุฒิ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเรียกตรวจ พบว่าภายในกระเป๋าสะพายสีเขียวที่นายวรวุฒิสะพายอยู่นั้นมียาบ้าซุกซ่อนอยู่

 

หนุ่ม

 

จากการสอบสวน นายวรวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า มีนายส่อง ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ชาวอุดรธานี ว่าจ้างให้ตนมารับยาบ้าที่ริมถนนสายหนองคาย – โพนพิสัย บริเวณบ้านหัวหาด ต.บ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย โดยจะมีคนมาวางไว้ให้ เมื่อรับยาบ้ามาแล้วก็ขับรถจะนำไปส่งที่อุดรธานีแล้วจะได้ค่าจ้าง 5,000 บาท และก่อนจะกลับได้เสพยาบ้า 1 เม็ด พอมาเจอด่านตรวจก็ตกใจพยายามหลบหนี แต่หนีไม่รอด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและเป็นผู้ขับขี่เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมายแล้วคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

หนุ่ม

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รวบหนุ่มอุดรฯ ซิ่งมอไซค์ขนยาบ้ากว่า 6 พันเม็ด แลกกับเงินค่าจ้างครึ่งหมื่น

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme