colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

รถบัสรับส่งพนักงานพลิกคว่ำ ตกคลองบาดเจ็บ 18 ราย

21 เม.ย. 2560 (14:20 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
2


รถบัสรับส่งพนักงานบริษัท นิเด็คอีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสียหลักพลิกคว่ำตกคลองชลประทานจมครึ่งคัน บาดเจ็บ 18 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 เม.ย. 60) ร.ต.อ.สายัญ อินลวง รอง สว.สอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบัสรับส่งพนักงานเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน ริมถนนทางหลวงชนบท 2012 กม.8 ถนนสายอุทัย-บ้านหีบ หมู่ 6 ต.บ้านหีบ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยสมาคมอยุธยารวมใจ
 

3


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์บัส หมายเลขทะเบียน 30-2742 นครราชสีมา รับส่งพนักงานของบริษัท นิเด็คอีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน สภาพตะแคงข้างคนขับจมไปในน้ำครึ่งคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยกว่า 18 คน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลภาชี 13 ราย ชาย 1 ราย หญิง 12 ราย โรงพยาบาลอุทัย หญิง 5 ราย

 

052


สอบสวน นายวันชัย บุญเต็ม อายุ 45 ปี คนขับทราบว่า ตนขับรถบัสรับส่งพนักงาน เพิ่งออกจากกะกลางคืนมาจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ เมื่อช่วงเวลา 08.00 น เพื่อไปส่งพนักงานที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีการก่อสร้างทำถนน และมีเสาปูนวางกองอยู่ริมถนน ได้มีรถพ่วงขับสวนทางล้ำเลนมา ตนจึงหักหลบทำให้รถเสียการทรงตัวเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง ซึ่งเป็นคลองชลประทาน จนทำให้มีพนักงานส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนคนขับรถบัสอย่างละเอียด ร่วมถึงพนักงานที่อยู่บนรถ และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ใกล้ที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

รถบัสรับส่งพนักงานพลิกคว่ำ ตกคลองบาดเจ็บ 18 ราย

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme