colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

'ทนายคู่ใจ' ชี้คลิปวัยรุ่นทำอนาจารสาว เข้าข่ายคุกคามรุมโทรม

21 เม.ย. 2560 (12:25 น.)

-

จำนวนการดู

-

จำนวนการแชร์

  • แชร์เรื่องนี้
สาว

 

ทนายคู่ใจระบุชายวัยรุ่นทำอนาจารสาวสายเดี่ยวขณะมึนเมามีความผิดถือเป็นการข่มขืน กระทำชำเรา เตือนใครแชร์คลิปให้ลบออกถือเป็นการซ้ำเติมระวังต้นฉบับเห็นหน้าเจอหมายเรียกเพราะเป็นข้อมูลลามกอนาจารผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

จากกรณีโลกออนไลน์ทั้งแชร์ทั้งวิพากษ์วิจารณ์ คลิปๆหนึ่งที่เป็นภาพชายวัยรุ่น 2 คน กำลังทำอนาจารหญิงสาวอายุ 20-25 ปี ที่อยู่ในชุดเสื้อสายเดี่ยวนุ่งกางเกงขาสั้น กำลังนั่งพิงประตูเหล็กดัดหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่ง มีลักษณะคล้ายคนมึนเมาไม่ได้สติ ซึ่งวัยรุ่นชายคนหนึ่งระดมจูบปาก ส่วนอีกคนกำลังใช้มือขยำหน้าอกและอวัยวะเพศ ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม จนทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมนั้น ( อ่านข่าว : ชาวเน็ตจวกยับ! คลิปวัยรุ่นชาย 2 คน รุมทำอนาจารสาว งานวันไหลพัทยา )

 

สาว

 

ล่าสุด วันที่ 21 เม.ย.2560 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายคู่ใจ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า อะไรคือคำว่าเสียงแตก? นี่มันร่วมกันรุมโทรมชัดๆ คือ การใช้นิ้วกระทำต่ออวัยวะเพศของผู้หญิงโดยเจตนาเพื่อสนองความใคร่ทางกามถือเป็นการข่มขืนแล้ว จะมาวันไหลเทศกาลอะไร คุกคามทางเพศขนาดนี้ เดี๋ยวตำรวจเมืองพัทยาออกหมายจับสองคนนี้มารับทราบข้อกล่าวหาด้วย ถ้าผู้หญิงเขาเอาเรื่อง ยกเว้นน้องผู้หญิงเขายินยอมให้กระทำได้

นอกจากนี้ใครแชร์คลิปนี้ลงไปให้ลบออกด้วยเพราะนั้นคือการซ้ำเติมน้องผู้หญิงเขาเนื่องจากคลิปต้นฉบับมันเห็นหน้าและระวังเจอหมายเรียกจากตำรวจนะคลิปตัวนี้ผมถือว่าเป็นข้อมูลลามกอนาจารตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เรื่องการส่งต่อข้อมูลลามกอนาจาร ส่วนใครเตือนแล้วไม่ฟังก็รู้ไว้ก่อนว่าอัตราโทษจำคุกตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ไม่เกิน 5 ปี/ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

ส่วนการใช้นิ้วถ้านิ้วมันมีการสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศหญิงก็เป็นความผิดฐานข่มขืนตามกฎหมายแล้ว ตำรวจจะออกหมายจับได้ก็ต่อเมื่อ "หญิงนั้นไม่ยินยอม" ให้กระทำได้ เพราะความยินยอมไม่เป็นความผิดทางกฎหมาย ซึ่งตำรวจจะไปออกหมายจับเลยก็คงไม่ได้ต้องรอผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์ก่อน หากเป็นความยินยอมของฝ่ายหญิงด้วยฝ่ายหญิงก็ผิดตามกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ปรับไม่เกิน 5,000 บาท

 

สาว

 

colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme

คิดอย่างไรกับเรื่อง :

'ทนายคู่ใจ' ชี้คลิปวัยรุ่นทำอนาจารสาว เข้าข่ายคุกคามรุมโทรม

  • ติดต่อโฆษณา02-833-2000
COPYRIGHT © 2016
THAI BROADCASTING COMPANY LIMITED
ALL RIGHTS RESERVED
ติดตามเรา
colorThemecolorThemecolorThemecolorThemecolorTheme